Về thăm quê Bùi Tiến Dũng, bạn gái mẫu Tây chăm chỉ quét sân nhà

M52 , 17:34 11/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của nàng WAGs Dianka đem lại khá nhiều cảm tình với fan.

Về thăm quê nhà Tiến Dũng, bạn gái mẫu Tây chăm chỉ quét sân nhà

Sáng nay 11/2, thủ môn Bùi Tiến Dũng vui vẻ chia sẻ trên Instagram cá nhân video ngắn quay cảnh bạn gái anh đang giúp đỡ gia đình mình dọn dẹp ngày 30 Tết. Nàng WAGs ngoại quốc mặc áo phông, quần jean đen giản dị, chân xỏ đôi dép tổ ong và mắt chăm chú theo từng nhịp chổi đót đưa, quét sạch từng bậc tam cấp trước nhà. 

Không còn là cô người mẫu khí chất ngời ngời khi đi catwalk, sang chảnh dự tiệc hay sôi động trên bar,... Dianka hôm nay xả vai, giống như 1 thành viên trong gia đình thôn quê của Bùi Tiến Dũng nhất. Dù chỉ là khách mời, cô nàng cũng đã chăm chỉ giúp đỡ việc nhà ngày Tết. Dáng vẻ này hẳn là mẫu con dâu biết chăm lo, biết chia sẻ mà các bố mẹ đều yêu thích. Về phần Tiến Dũng, anh chàng không nói gì nhiều, chỉ khoe chiếc video ngắn lên trang cá nhân cũng đủ thấy sự vui vẻ và yêu thương mà anh dành cho cô gái đến từ Ukraine.

Về thăm quê Bùi Tiến Dũng, bạn gái mẫu Tây chăm chỉ quét sân nhà - Ảnh 2.

Dianka trong trang phục truyền thống của người Việt Nam. Ảnh: Instagram nhân vật.

Khi Tiến Dũng công khai hẹn hò với nàng mẫu ngoại quốc, nhiều fan của anh tỏ ra lo lắng bởi sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ có thể là rào cản hạnh phúc của cả hai. Tuy nhiên, Dianka cũng đã thể hiện sự hoà nhập khá tốt với văn hoá Việt Nam. Cô nàng nhiều lần khéo léo chăm sóc cho các cháu của Tiến Dũng. Về thăm quê dịp Tết này, bạn gái Tiến Dũng cũng đã gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình, hiểu hơn về văn hoá địa phương nơi anh chàng sinh ra và lớn lên. 

Bạn gái Tiến Dũng thích thú khi được về quê người yêu ăn Tết Nguyên đán 2021