Văn Toàn không còn phải đón Tết 2021 trong cô đơn

CHAN SẮC , 07:50 11/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có mặt tại quê nhà Hải Dương vào ngày 10/2, tức 29 Tết, sau nhiều ngày suy nghĩ.

Tối 10/2, Văn Toàn viết: "Thông báo mọi người mình về nhà đón Tết rồi ạ. Và đã khai báo y tế xong". Văn Toàn đăng kèm bức ảnh chụp cổng vào Trạm y tế phường Thạch Khôi ở thành phố Hải Dương, nơi gia đình sinh sống.

Ngày 31/1, HAGL cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm. Văn Toàn bay ra Hà Nội và ở tại nhà riêng, trong khi đó, nhiều đồng đội như Văn Thanh, Văn Sơn,… đã sớm về quê.  Anh chia sẻ chưa thể về nhà ở Hải Dương vì lo lắng tình hình dịch Covid-19.

Văn Toàn không còn phải đón Tết 2021 trong cô đơn - Ảnh 1.

Văn Toàn đã được đoàn tụ với gia đình, chuẩn bị đón Tết 2021 (Ảnh: FBNV)

Văn Toàn không còn phải đón Tết 2021 trong cô đơn - Ảnh 2.

Văn Toàn thông báo đã về nhà một cách đầy phấn khích (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 4/2, Văn Toàn chia sẻ: "Bố mẹ rất muốn tôi về. Ai cũng là muốn về thôi. Tết đến ai cũng mong con về nhưng sắp tới tôi cũng chưa biết được. Tôi buồn vì có thể phải ăn Tết một mình. Tôi dự định đón Tết ở Hà Nội như thế. Nếu 1 tuần nữa mà tình hình dịch ổn thì có thể tôi sẽ về nhà".

Đúng 1 tuần sau, Văn Toàn quyết định lên xe về quê sau khi dịch Covid-19 tại Hải Dương được kiểm soát. Dù còn nhiều ca dương tính nhưng đều đã được cách ly từ sớm.

Trong thời gian ở Hà Nội, Văn Toàn rủ môt số bạn bè qua nhà chơi, trong đó có tiền vệ Đức Huy của Hà Nội FC. Anh còn nói với người hâm mộ rằng nếu đêm 30 Tết vẫn ở Hà Nội thì sẽ livestream nói chuyện với mọi người.

Kế hoạch dù bị phá sản nhưng chắc hẳn nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy mừng cho tiền đạo sinh năm 1996, bởi lẽ, Văn Toàn không còn phải ăn Tết trong cô đơn.