VCS mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh, chờ đợi sự xuất hiện của những gương mặt mới

LC , 10:46 16/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Chiều 16/11, VCS mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh. Giải đấu ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt tân binh.

VCS mùa Đông 2021 xuất hiện hàng loạt tân binh

VCS mùa Đông 2021 sẽ sớm khởi tranh vào lúc 16h00 ngày 16/11. Đây là một giải đấu đặc biệt khi phần thưởng không phải tấm vé tới tham dự giải LMHT thế giới. Chính vì vậy, hàng loạt đội tuyển quyết định chiêu mộ những tân binh trẻ tuổi, thử sức ở sân chơi cao cấp nhất LMHT Việt Nam.

Mở màn cho mùa giải mới là trận đấu giữa SBTC Esports và Team Secret. Đáng chú ý, đội tuyển áo tím có nhiều thay đổi về nhân sự trước mùa giải mới. Giờ đây, SBTC sở hữu kinh nghiệm của Artifact, Celebrity cũng như đam mê, sức trẻ của dàn tân binh.

Trận ra quân của SBTC Esports sẽ là "liều thuốc thử" phù hợp cho những tân binh trẻ tuổi. Team Secret không có nhiều thay đổi về đội hình. Duy nhất Slayder là người nói lời chia tay "Ẩn mật giáo". Giờ đây, vị trí xạ thủ sẽ thuộc về Eddie. Tay chơi sinh năm 2003 đã thể hiện tốt mỗi lần cơ hội thay thế Slayder tại VCS. Liệu Eddie sẽ thi đấu ra sao khi đảm nhận vị trí đánh chính của Team Secret?

VCS mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh, chờ đợi sự xuất hiện của những gương mặt mới - Ảnh 1.

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2021

Trận đấu lúc 19h00 giữa Team Flash và Saigon Buffalo cũng hứa hẹn mang tới những bất ngờ. "Bầy trâu" giữ nguyên đội hình trẻ tuổi đã gặt hái được nhiều thành tích trong thời gian qua. Trong khi đó, Team Flash chỉ giữ lại 2 thành viên đánh chính gồm Yoshino và Palette. Có thể thấy, SBTC và Team Flash có rất nhiều điểm tương đồng khi tạo cơ hội cho những tuyển thủ trẻ tuổi. Liệu những Dante, Arte... có thi đấu tốt trong trận ra quân?

Tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên gia nhập VCS

Tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên là trận đấu giữa GAM Esports và Cerberus Esports. Ngay cả nhà ĐKVĐ VCS cũng chiêu mộ hàng loạt tân binh tại giải đấu "vô thưởng vô phạt" lần này.

Đáng chú ý nhất là Poss, ngoại binh đầu tiên của VCS sẽ đảm nhận vị trí đường trên của "Khuyển vương ba đầu". Anh sẽ gặp thử thách lớn ngay trận ra quân khi đối thủ là Kiaya, người chơi đường trên hàng đầu VCS ở thời điểm hiện tại. Đây sẽ là trận đấu không thể bỏ lỡ với người hâm mộ LMHT Việt Nam.

VCS mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh, chờ đợi sự xuất hiện của những gương mặt mới - Ảnh 2.

Tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên xuất hiện tại VCS

Có thể nói, VCS mùa Đông 2021 là cơ hội của những tân binh. Tuy nhiên, quyết định sử dụng tuyển thủ trẻ tuổi có thể là con dao hai lưỡi cho SBTC Esports, Team Flash... Bởi với lịch thi đấu dày đặc, tâm lý sẽ là yếu tố quan trọng trong từng trận đấu. Liệu tân binh nào sẽ gây ấn tượng nhất ở tuần mở màn VCS mùa Đông 2021?