Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

ĐỨC NHÂN - Theo Nhịp sống Việt

Vắng Faker, T1 vẫn thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh sinh năm 2002

25-02-2021 - 18:45 PM | Esport

Chia sẻ

Oner tiếp tục tỏa sáng tại đấu trường LCK, đem về cho T1 chiến thắng thuyết phục 2-0 trước NongShim RedForce.

Vắng Faker, T1 vẫn thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh sinh năm 2002 - Ảnh 1.

Ngày đầu tiên ra mắt tại đội hình chính của T1, Oner đã đem về chiến thắng 2-0 trước Liiv SANDBOX. Hôm nay (25/2), khi đối đầu với một đối thủ khác là NongShim RedForce, tài năng trẻ này tiếp tục để lại điểm nhấn khó phai.

Ván 1: T1 > NS

Thiếu Faker, T1 vẫn chiến thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh 2k2 - Ảnh 1.

Cấm và chọn ván 1

Ra quân với đội hình không có Faker, NHM vô cùng tiếc nuối khi không được xem thần tượng thi đấu. Tuy nhiên, đối đầu với đội tuyển đứng hạng thứ 8, T1 dự đoán có được chiến thắng dễ dàng.

Khởi đầu ván đấu, cặp đôi đường dưới của NongShim rơi vào thế bị động. Dù Ezeal được cho là "cửa dưới" trước Samira, Teddy vẫn thi đấu vô cùng thoải mái, farm bằng với xạ thủ đội bạn.

Trong khi đó, người đi rừng mới của T1 - Oner tiếp tục thể hiện phong độ vô cùng tốt. Chàng trai sinh năm 2002 chơi thực sự hổ báo, liên tục thực hiện các pha cướp rừng thành công, vô hiệu hóa Peanut ngay trong rừng của NS.

Oner, tay chơi sinh năm 2002 làm chủ ván 1 bằng vị tướng Lillia

Ván đấu đến đoạn cao trào tại phút 26, T1 tổ chức ăn Baron. Các thành viên NS nhanh chóng tập hợp. Nidalee mạo hiểm cướp từ phía sau hang nhưng thất bại, deokdam lao vào bật Hỏa ngục liên xạ (R) nhưng bị chặn lại bởi cú húc của Keria. Mất rừng, mất xạ thủ, đội hình NS tan rã.

Chỉ cần có thế, T1 thực hiện snowball triệt để. T1 phá hủy nhà chính của NS sau 35 phút thi đấu.

Thiếu Faker, T1 vẫn chiến thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh 2k2 - Ảnh 2.

Ván 2: T1 > NS

Nhận thấy sự sợ hãi của các thành viên NS, T1 chọn đội hình cực mạnh đầu game với các con bài như Renekton, Kalistar, Neeko. Tuy nhiên mọi truyện lại không hề dễ dàng, Teddy bị bắt lẻ tại đường dưới, Oner và Zeus băng trụ không thành công, đem về 3 điểm hạ gục đầu tiên cho đội bạn.

Thiếu Faker, T1 vẫn chiến thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh 2k2 - Ảnh 3.

Zeus mắc lỗi khiến cả Oner và bản thân lên bảng điểm số

Clozer quá xuất sắc với Lucian đường giữa

"Còn chơi là còn gỡ", T1 không vi thế mà nản lòng. Phút thứ 8, Zeus và Oner thành công câu kéo, bảo kê Lucian hạ gục 4 thành viên NS tại hang sứ giả, đưa thế trận về thế cân bằng.

Ăn được Baron không lâu sau đó, T1 lăn cầu tuyết hết mình, Peanut và đồng đội chỉ còn biết thủ trụ, hoàn toàn vô vọng. Dù may mắn chặn được T1 phá nhà chính một lần, Aatrox trong tay Rich lại trở thành kẻ tội đồ khi nằm xuống vô ích, để lại 4 thành viên NS nhìn T1 kết thúc ván đấu, giành lấy chiến thắng 2 - 0 đầy cay đắng.

Thiếu Faker, T1 vẫn chiến thắng hủy diệt, công lớn thuộc về tân binh 2k2 - Ảnh 4.

Kết quả ván 2 với chiến thắng thuộc về T1