Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn khoe tình anh em thân thiết với Độ Mixi, muốn thử làm streamer kiếm chút vốn

Sau trận đấu giao hữu từ thiện ủng hộ miền Trung, cầu thủ Văn Toàn đã có thêm người anh thân thiết nổi tiếng trên mạng xã hội - streamer Độ Mixi.

Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa chia sẻ bức ảnh chụp tại một căn phòng stream với sự xuất hiện của streamer nổi tiếng Độ Mixi. Cầu thủ sinh năm 1996 viết lời dẫn hài hước: "Thôi giai đoạn nghỉ đá bóng thì mình nhờ ông anh làm cho mình cái phòng để làm streamer kiếm chút vốn".

Dân mạng lại được dịp xôn xao về mối quan hệ của Văn Toàn và Độ Mixi. Cách gọi "ông anh" rồi việc Văn Toàn xuất hiện tại phòng stream ở nhà riêng của Độ Mixi đã chứng tỏ tình anh em thân thiết của cả hai. Ngoài ra, nhiều Fanpage bóng đá còn chia sẻ lại khoảnh khắc Độ Mixi đèo Văn Toàn trên xe máy, cả hai được cho là đã đi đá bóng phủi cùng nhau hôm 24/11.

Văn Toàn và Độ Mixi đã trở nên thân thiết thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

Duyên gặp gỡ của Văn Toàn và Độ Mixi có lẽ đến từ một trận đấu bóng đá giao hữu nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung mới diễn ra trên sân Thống Nhất cách đây chưa lâu. Trận đấu do ca sĩ Jack khởi xướng, có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ nổi tiếng như Văn Toàn, Quang Hải, Văn Hậu,... cùng nhiều KOLs trên mạng xã hội và cả những cái tên của giới showbiz Việt. 

Với tính cách vui vẻ, quảng giao, hoạt ngôn, Văn Toàn đã nhanh chóng thân thiết và kết giao với nhiều anh em sau trận đấu từ thiện.

Văn Toàn khoe tình anh em thân thiết với Độ Mixi, muốn thử làm streamer kiếm chút vốn - Ảnh 2.

Văn Toàn và Độ Mixi là "đôi cánh tấu hài"

Văn Toàn khoe tình anh em thân thiết với Độ Mixi, muốn thử làm streamer kiếm chút vốn - Ảnh 3.

Văn Toàn khoe ảnh cùng Cris Phan và Độ Mixi sau trận bóng từ thiện.