Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuấn Anh giành hoa cưới, Xuân Trường đi chân đất, Văn Toàn mặc quần hoa trong đám cưới Công Phượng

Đi ăn cưới Công Phượng một hôm mà bao nhiêu hình tượng cool ngầu, lạnh lùng boy các thứ đều bị các chàng tuyển thủ bỏ quên ở nhà mất rồi.

Tuấn Anh cũng tham gia bắt hoa cưới trong ngày vui của Công Phượng - Viên Minh

Tuấn Anh, Xuân Trường là bộ đôi tuyển thủ vốn được biết đến với hình tượng an tĩnh, lạnh lùng, hiền lành, ít nói. Nhưng ở đám cưới Công Phượng, các chàng cũng hoạt náo không kém gì hội anh em đâu nhé. Mới đây, video ghi lại cảnh Tuấn Anh ngơ ngác rồi "đi lạc" lên sân khấu trong lễ cưới ở Phú Quốc đã được tiết lộ.

Người đăng video hỏi rằng "Nhô (biệt danh của Tuấn Anh) lên sân khấu làm gì đấy". Khi thấy các cầu thủ nhốn nháo chen lấn trên sân khấu ở phần cô dâu và chú rể tung hoa cưới, Tuấn Anh cũng hào hứng đi lên, đứng lẫn vào dàn tuyển thủ. Khi được gọi tên, Tuấn Anh chỉ biết cười trừ rồi đưa tay tạo dấu V-sign. Nhiều fan sau đám cưới đã thắc mắc vì "Nhô" không đăng tấm hình nào dự cưới cứ như thể anh chàng chưa từng xuất hiện tại ngày vui của Công Phượng vậy. Tuy nhiên, hoá ra Tuấn Anh đâu chịu ngồi yên đâu, anh chàng cũng lên sân khấu muốn giành hoa cưới đây này.

Tuấn Anh giành hoa cưới, Xuân Trường đi chân đất, Văn Toàn mặc quần hoa trong đám cưới Công Phượng - Ảnh 2.

Hội cầu thủ cất hình tượng để quẩy hết mình trong lễ cưới Công Phượng - Viên Minh. Ảnh: FBNV.

 Ngoài Tuấn Anh, Xuân Trường cũng được phát hiện ở khoảnh khắc đi chân đất cầm rượu vang vui vẻ chụp hình cùng bé Sushi - con của Bùi Tiến Dũng. Anh chàng nghiêm túc mọi ngày nay đã cất hình tượng để chill hết mình cùng các bạn. Văn Toàn thì càng khỏi phải bàn, anh chàng chắc chắn là người hoạt náo nhất trong lễ cưới Công Phượng và Viên Minh rồi. Hết tiếp rượu nhiệt tình đến diện quần hoa quẩy trò chơi, có gì mà Toàn ngại đâu. Đúng là cưới bạn thân có khác, Toàn K-pop cứ phải là nhiệt tình hết mức.