Văn Toàn khoe bạn thân ở Seoul E-land, em gái nhờ giới thiệu cho vài 'oppa' Hàn Quốc

Văn Toàn đang hoà nhập khá nhanh với các đồng đội ở CLB Seoul E-land.

Tiền đạo Văn Toàn mới đây chia sẻ lên Instagram bức ảnh selfie cùng người bạn mới thân của đội bóng mới Seoul E-land. Đó là thủ môn Kang Jeong-mook. Đôi bạn cùng sinh năm 1996 nên dễ dàng thân với nhau.

Cả hai thường xuyên ăn uống, chụp ảnh cùng nhau sau những giờ tập luyện. Bạn thân của Văn Toàn - Kang Jeong-mook sở hữu chiều cao 1m88, thể hình lý tưởng, gương mặt điển trai. Anh chàng đã kết hôn cùng bà xã xinh đẹp vào năm ngoái.

Văn Toàn gọi Kang Jeong-mook là "chingu". Đây là cách gọi phổ biến ở Hàn Quốc chỉ những người bạn cùng tuổi.

Trước khi đến hội quân đội bóng mới, Văn Toàn cũng đã dành thời gian học tiếng Hàn để nhanh chóng hoà nhập, cũng như giao tiếp tốt hơn với các đồng đội.

Ngoài việc tích cực sử dụng tiếng Hàn tạo cảm giác thân thiết, cầu thủ quê Hải Dương còn dạy các đồng đội Hàn Quốc nói một vài câu tiếng Việt.

Văn Toàn khoe bạn thân ở Seoul E-land, em gái nhờ giới thiệu cho vài 'oppa' Hàn Quốc - Ảnh 1.

Văn Toàn khoe bạn thân mới ở CLB Seoul E-land (Ảnh: IGNV)

Thấy anh trai nhanh chóng kết giao bạn thân ở Hàn Quốc, em gái Văn Toàn - Nguyễn Nụ đã để lại bình luận vui vẻ. Cô muốn Văn Toàn giới thiệu cho mình vài "oppa" để làm quen.

Trước đó, khi Văn Toàn chưa công bố chuyện sang Hàn Quốc thi đấu, Viên Minh - vợ Công Phượng, bạn thân Văn Toàn cũng đã gửi gắm mong muốn nhờ Văn Toàn xin chữ ký idol nổi tiếng G-Dragon giúp mình.

Bản thân Văn Toàn cũng chia sẻ anh yêu thích đất nước Hàn Quốc và thời trang của anh cũng học theo những ngôi sao Hàn Quốc. Có lẽ đó cũng là động lực giúp Văn Toàn chăm chỉ học tiếng Hàn, hoà nhập nhanh với CLB Seoul E-land.

Ngoài ngôn ngữ, Văn Toàn cũng khá thích ẩm thực Hàn Quốc. Trong video mà Seoul E-land chia sẻ, khi được ăn món thịt nướng chuẩn Hàn, cầu thủ sinh năm 1996 đã giơ ngón tay thể hiện sự yêu thích.

Văn Toàn thích món thịt nướng Hàn Quốc (Ảnh: IGNV)