Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đã có mặt tại Hà Nội, tìm kiếm cơ hội ở bóng đá Việt

Bảo Bình , 10:09 28/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Patrik Lê Giang đang ở PVF, nhiều khả năng anh sẽ thi đấu cho CLB Phố Hiến ở giải hạng Nhất trong thời gian chờ cơ hội mới.

Ngày 25/1, Patrik Lê Giang đăng tải bức ảnh đầy ẩn ý tại sân bay, ngay sau đó anh đã có mặt tại Việt Nam. Thủ môn Việt kiều đã có thời gian kiểm tra y tế và làm quen với môi trường tập luyện của bóng đá Việt Nam trong vài ngày qua.

Được biết CLB CAHN đã đạt thỏa thuận với thủ thành này tuy nhiên đội bóng tân binh V.League vẫn đang chờ đợi hoàn tất thủ tục thương vụ với thủ môn Filip Nguyễn. Bên cạnh đó thời hạn đăng ký cầu thủ Việt kiều với ban tổ chức giải đấu đã kết thúc, vì vậy nếu trường hợp không thể chiêu mộ Filip Nguyễn, CLB CAHN còn có một phương án khác rất chất lượng là Patrik Lê Giang nhưng phải bước sang giai đoạn 2 V.League 2023, CLB CAHN mới có thể điền danh vào danh sách đăng ký.

Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đã có mặt tại Hà Nội, tìm kiếm cơ hội ở bóng đá Việt - Ảnh 1.

Patrik Lê Giang lên đường về Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian đó, có lẽ thủ thành sinh năm 1992 sẽ thi đấu cho CLB Phố Hiến ở giải hạng Nhất quốc gia. Tuy nhiên đến thời điểm ngày 27/1, đội bóng đang đóng quân tại PVF vẫn chưa nhận được văn bản chuyển nhượng từ CLB CAHN.

Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đã có mặt tại Hà Nội, tìm kiếm cơ hội ở bóng đá Việt - Ảnh 2.

Patrik Lê Giang tìm kiếm cơ hội ở Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Patrik Lê Giang có lợi thế hơn hẳn đồng hương Filip Nguyễn bởi anh đã có sẵn quốc tịch Việt Nam. Đội bóng gần nhất anh khoác áo là Pohronie ở giải Slovenia. Trước đó, Patrik Lê Giang chơi bóng cho Bohemians 1905 ở Cộng hòa Czech. Anh có bố là người Việt, mẹ là người Slovakia. Trong quá khứ cầu thủ này từng về thử việc tại V.League nhưng nhanh chóng trở lại CH Czech do không đạt được thỏa thuận và cũng chưa chứng tỏ được khả năng hòa nhập.