Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Trí Thức Trẻ

Văn Toàn cover bản hit của Sơn Tùng M-TP

Tiếp bước Xuân Trường, Văn Toàn cover bản hit "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP bằng giọng hát gây bất ngờ.

Ngoài tài buôn bán, "chủ shop" Văn Toàn còn sở hữu giọng hát ngọt ngào khi cover bản hit một thời của Sơn Tùng M-TP. Video: FBNV

Không còn nghi ngờ gì nữa, các cầu thủ của đội bóng phố núi chắc chắn là Sky (tên gọi của fan Sơn Tùng M-TP) chân chính khi lần lượt khoe giọng bằng những bài hit 1 thời của "sếp" Tùng. 

Trước đó, Xuân Trường vừa thể hiện ca khúc "Cơn mưa ngang qua" bằng phong cách cực hài hước. Vào tối qua, trên livetream mới của thủ môn Lê Trường, Văn Toàn lại chọn ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" để khoe giọng hát ngọt ngào.

Giọng hát gây bất ngờ của Văn Toàn  - Ảnh 2.

Tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai sở hữu giọng hát ấm áp, ngọt ngào.

Sau những giờ tập luyện vất vả, cùng nhau ca hát tại hành lang vào buổi tối đã trở thành thú vui quen thuộc của các cầu thủ HAGL. Các cầu thủ ngồi quanh đống lửa ăn uống, ca hát rất vui vẻ.

Văn Toàn gây ấn tượng bằng giọng hát ấm áp, ngọt ngào. Clip có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Quang Nho, Hồng Duy, thủ môn Tuấn Linh,... Tất cả vừa hát bè vừa trở thành "đội cổ vũ chuyên nghiệp" cho phần thể hiện của Văn Toàn. Thủ môn Lê Trường còn trêu đùa phải đào tạo lại đội cổ vũ này vì có mỗi việc ăn và với cổ vũ thôi mà vẫn chưa chuyên nghiệp được.

Sắp tới, các cầu thủ HAGL sẽ có trận đấu gặp Sông Lam Nghệ An vào ngày 22/1. Với tâm thế thoải mái dù vừa có khởi đầu không thuận lợi trước Sài Gòn, mong rằng đoàn quân của HLV Kiatisuk sẽ có được kết quả tốt khi thi đấu trên sân nhà.

Xuân Trường hát cực phiêu bản hit của Sơn Tùng M-TP