Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Nhịp sống Việt

Việt Nam là đội tuyển Châu Á đầu tiên có clip ra mắt áo đấu theo phong cách hoạt hình

18-01-2021 - 17:33 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lần đầu tiên tại Châu Á, một video clip hoạt hình về đội tuyển quốc gia được sản xuất với mục đích truyền cảm hứng.

Video công bố mẫu áo thi đấu 2021 dành cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Trong dịp ra mắt mẫu trang phục mới, một video clip cổ động với hình thức thể hiện hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao đã được công bố. Đây chính là món quà mà nhà tài trợ trang phục Grand Sport dành tặng Đội tuyển cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Video clip hoạt hình lấy bối cảnh bóng đá quốc tế vẫn đối diện với muôn vàn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch nhưng bóng đá Việt Nam đã có lịch thi đấu chính thức cho mùa giải mới. Việt Nam nhận được sự chú ý đặc biệt của bạn bè quốc tế khi có thể chào đón khán giả tới sân cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt tại thời điểm này.

Clip hoạt hình có sự xuất hiện của những nhân vật mô phỏng các tuyển thủ Quốc gia như Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Quang Hải… hay Huỳnh Như của bóng đá nữ. Với slogan: "The heroes are back" (Những người hùng trở lại), tuyển thủ bóng đá Việt Nam đều đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Việt Nam là đội tuyển Châu Á đầu tiên có clip ra mắt áo đấu theo phong cách hoạt hình - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Quang Hải… là những nhân vật mô phỏng trong video clip hoạt hình giới thiệu áo đấu mới 2021

Với công nghệ dựng video animation, hình ảnh những em bé tại tất cả các vùng miền, các tầng lớp lao động từ nhân viên văn phòng, y bác sĩ, bác chạy xe ôm, bác bán trà đá… được hiện lên vô cùng sinh động. Tất cả đều nô nức chào đón sự trở lại của các tuyển thủ Quốc gia.

Không chỉ nói về bóng đá, niềm tự hào của cả dân tộc cũng được thể hiện rất rõ qua video hoạt hình này. Việc bóng đá có thể trở quay lại chứng tỏ Việt Nam đã khống chế dịch thành công, hạn chế thấp nhất những rủi ro kinh tế do Covid mang lại.

Được biết, clip hoạt hình là sản phẩm của đội ngũ thiết kế và làm phim trẻ của Việt Nam. Mất 9 tháng từ lên khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện để hòa thành sản phẩm.

Việt Nam là đội tuyển Châu Á đầu tiên có clip ra mắt áo đấu theo phong cách hoạt hình - Ảnh 3.

Mẫu áo thi đấu mới nhất của các Đội tuyển bóng đá Việt Nam năm 2021

Việt Nam là đội tuyển Châu Á đầu tiên có clip ra mắt áo đấu theo phong cách hoạt hình - Ảnh 4.

Mẫu áo đấu của thủ môn đội tuyển Việt Nam năm nay