Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toản chấn thương, HLV Park Hang-seo gọi bổ sung thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn

Bảo Bình , 17:17 08/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Nguyễn Văn Toản gặp chấn thương vai, vắng mặt trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Chiều ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia ngày 11 và 16/11.

Đáng chú ý trong buổi tập vắng mặt thủ môn Nguyễn Văn Toản. Được biết, Văn Toản bị chấn thương vai từ trận gặp tuyển Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại UAE, anh đã được bác sĩ của U23 Việt Nam đưa đi khám và được xác định không quá nghiêm trọng nên đã bắt chính cả 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Văn Toản chấn thương trong trận với tuyển Oman (Ảnh: AFC)

Văn Toản chấn thương trong trận với tuyển Oman (Ảnh: AFC)

Tuy nhiên, sau buổi tập ngày 6/11 thủ môn sinh năm 1999 tái phát chấn thương và cần thời gian để phục hồi. HLV Park Hang-seo đã lập tức bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn lên đội tuyển để tập luyện với các đàn anh.

Văn Toản chấn thương, HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn  - Ảnh 2.

Quan Văn Chuẩn được bổ sung lên đội tuyển

Ở buổi tập này, 4 thủ môn gồm Tấn Trường, Văn Hoàng, Nguyên Mạnh và Quan Văn Chuẩn vẫn tập ở góc cầu môn với HLV Nguyễn Thế Anh.

Với các cầu thủ còn lại, sau khi khởi động và tập thể lực. Ban huấn luyện cho toàn đội tập chuyền bóng kết hợp chạy chỗ. Cùng với đó, BHL cũng chú trọng tập chống bóng bổng cho học trò.