Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam có điểm số đầu tiên trước Nhật Bản

Bảo Bình , 17:02 08/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trả lời trên trang chủ của FIFA, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bày tỏ quyết tâm trước các đối thủ lớn tại vòng loại World Cup 2022.

Trả lời trang chủ của FIFA trước trận đấu với đội tuyển Nhật Bản và Saudia Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đánh giá về đối thủ:

"Nhật Bản là đối thủ rất mạnh nhưng chúng tôi thi đấu trên sân nhà và sẽ có khán giả cổ vũ. Sự ủng hộ của người hâm mộ sẽ là động lực lớn cho chúng tôi để đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia. Chúng tôi sẽ cố gắng giành những điểm đầu tiên và hi vọng có thể đạt được mục tiêu của mình để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ", Quang Hải chia sẻ. 

Quang Hải quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam có điểm số đầu tiên - Ảnh 1.

Quang Hải trả lời phỏng vấn của FIFA rất tự tin trước trận gặp ĐT Nhật Bản (Ảnh: Hiếu Lương)

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 4 trận đấu không mấy suôn sẻ khi lần đầu tiên giành vé chơi ở vòng loại cuối cùng. Nhưng FIFA vẫn đánh giá cao Việt Nam, bởi đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã từng thi đấu rất quả cảm trước đội tuyển Nhật Bản tại vòng tứ kết Asian Cup 2019. 

Nhìn lại những trận đấu vừa qua của tuyển Việt Nam, Quang Hải cho biết: 

"Khi thi đấu với những đội mạnh, tôi chỉ nghĩ đến việc hoàn thành nhiệm vụ của mình và tập trung vào việc cố gắng hết sức để giúp đồng đội giành được kết quả tốt. Chúng tôi biết mình còn nhiều việc phải làm và đó vẫn còn là một chặng đường dài phía trước. Tôi và các đồng đội đã đặt ra mục tiêu cụ thể cho chiến dịch này và tất cả sẽ rút kinh nghiệm sau mỗi trận đấu".

Nói về sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho những trận đấu của tháng 11, tiền vệ sinh năm 1997 cũng nhấn mạnh hiện tại anh và các đồng đội vẫn đang rèn thể lực và tập luyện cho mỗi trận đấu. Toàn đội luôn đặt quyết tâm cao và tập trung để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.