Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Thanh cao hứng gọi bầu Đức và HLV Kiatisuk là "hot boy"

23-01-2021 - 09:56 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau chiến thắng đầu tay dưới thời HLV Kiatisuk, các cầu thủ HAGL trong đó có Văn Thanh tỏ ra vô cùng phấn khích. Hàng tấn áp lực đè nặng lên vai họ đã được cởi bỏ phần nào.

Trên trang cá nhân, hậu vệ Vũ Văn Thanh chia sẻ hai bức ảnh, đầu tiên ảnh anh ôm HLV Kiatisuk, kế đến là tấm hình của bầu Đức bên cạnh vị chiến lược gia người Thái. Văn Thanh hào hứng: "Một trận đấu tuyệt vời! Xin được dành tặng chiến thắng này cho hai “hot boy” trong ảnh. Cùng với những lời cám ơn từ tận đáy lòng!. Xin được dành tặng chiến thắng này cho những người yêu mến HAGL và cả Thanh “đẹp trai” nữa! Mong mọi người tiếp tục ủng hộ HAGL và Thanh".

Hai "hot boy" mà Văn Thanh muốn nói đến đó là bầu Đức và HLV Kiatisuk. Việc dùng từ khá nhí nhảnh để nói về những người quyền lực nhất HAGL hiện tại cho thấy Văn Thanh phấn khích đến thế nào. Bên cạnh đó, bầu không khí như một gia đình của đội bóng phố Núi phần nào cũng được thể hiện qua những câu nói này.

142141892_732920570669675_4567582465415196288_n.jpg

Dòng trạng thái của Văn Thanh.

Sau trận đấu, Minh Vương cũng chia sẻ trên sóng truyền hình: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chơi bóng cùng HLV trưởng, cảm ơn bầu Đức". Dễ thấy, các cầu thủ HAGL đã chịu áp lực lớn đến thế nào. Bước vào mùa giải 2021 với nhiều kỳ vọng, được đầu tư mạnh mẽ nhưng lại chịu thất bại trước một Sài Gòn FC vừa thay máu đội hình, HAGL nhận nhiều sự nghi ngờ từ NHM và truyền thông.

Một buổi tiệc nhỏ được CĐV phố Núi tổ chức sau trận HAGL tiếp SLNA vào tối qua (22/1), tại đó, toàn bộ thành viên của HAGL đã vui chơi, hát hò vô cùng thoải mái. Tinh thần lên cao, hy vọng HAGL sẽ cải thiện lối chơi, giành tặng cho NHM nhiều trận cầu đẹp mắt.

Văn Thanh cao hứng gọi bầu Đức và HLV Kiatisuk là "hot boy" - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk vui vẻ cùng các học trò. Ảnh: FBNV