Văn Hoàng trách Minh Vương "có mới nới cũ" vì xa rời "tổ cãi cùn"

Rose , 10:18 19/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Minh Vương hôm nay gia nhập nhóm của Xuân Trường khi ngồi cafe sáng, thay vì cùng trò chuyện với Văn Hoàng, Quang Hải,... như mọi ngày.

Tiền vệ Xuân Trường vừa đăng bức ảnh ngồi cafe sáng thư thái cùng nhóm anh em như Quế Ngọc Hải, Trần Minh Vương, Phạm Tuấn Hải. Xuân Trường vẫn viết lời dẫn bằng tiếng Anh để cổ vũ bản thân và các đồng đội: “Try to surround yourself with positive people who make you happy, sarcastic people who make you laugh, and coffee. You should always surround yourself with coffee” (Tạm dịch: Hãy cố gắng ở bên những người tích cực, họ làm bạn vui, những người thâm thúy, họ làm bạn cười và cả cà phê nữa. Hãy chìm đắm cùng cà phê).

Tuy nhiên, chiếm spotlight ở phần bình luận lại là màn "hờn dỗi" của Văn Hoàng với Minh Vương. Văn Hoàng trách người bạn: "có mới nới cũ, làm gì thì làm trước sau phải như một, buồn quá". Nguyên nhân là Minh Vương đã không ngồi cùng "tổ cãi cùn" như mọi khi. "Tổ cãi cùn" gồm Văn Hoàng, Quang Hải, Công Phượng, Minh Vương nhưng hôm nay chỉ còn 3 thành viên. Xuân Trường bênh vực bạn thân bằng câu đùa: "Cafe bên này ngon hơn".

Văn Hoàng trách Minh Vương "có mới nới cũ" vì xa rời "tổ cãi cùn" - Ảnh 1.

"Tổ cãi cùn" hôm nay thiếu Minh Vương (Ảnh: FBNV)

Văn Hoàng trách Minh Vương "có mới nới cũ" vì xa rời "tổ cãi cùn" - Ảnh 2.

Nhóm Xuân Mạnh, Nguyên Mạnh, Hữu Tuấn, Phi Sơn tụ tập sau bữa sáng (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng khiến fan cười lăn khi kết hợp cùng Khánh Linh - vợ Tiến Dũng để trêu chọc người anh thân thiết. Biết Tiến Dũng không giỏi tiếng Anh, Khánh Linh và Đình Trọng lừa Tiến Dũng gọi màn PK (livestream cùng với một người dùng khác trên TikTok) là đấu penalty. Nghe Tiến Dũng ngơ ngác nói sai theo lời mình, Đình Trọng cùng Khánh Linh cười bò khi lừa được anh chàng ngây ngốc.

Vì Khánh Linh mắc Covid-19 nên Tiến Dũng cũng phải tự cách ly, khi tập luyện cùng đội tuyển anh vẫn đeo khẩu trang. Đình Trọng đùa rằng mọi người đều "xa lánh", không muốn massage cho Tiến Dũng sau tập luyện khiến anh chàng buồn thiu. ĐT Việt Nam sẽ có 1 trận đấu tập nội bộ vào ngày 20/1 trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ và bay sang Australia thi đấu.

Đình Trọng và Khánh Linh hùa vào trêu Tiến Dũng

https://sport5.vn/van-hoang-trach-minh-vuong-co-moi-noi-cu-vi-xa-roi-to-cai-cun-20220119095623082.htm