Tiến Dũng livestream với vợ, gọi bạn gái của Đình Trọng là thủ môn

Bảo Bình , 08:57 19/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối ngày 18/1, Tiến Dũng cùng vợ và Đình Trọng đã livestream trò chuyện với nhau.

Vợ của Bùi Tiến Dũng đang thực hiện cách ly vì mắc COVID-19 từ ngày 14/1. Trong thời gian rảnh Khánh Linh đã livestream trên tiktok cùng với Bùi Tiến Dũng. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của người em thân thiết Đình Trọng.

Khi Khánh Linh hỏi Đình Trọng: "Sao gọi từ nãy giờ không nghe", hậu vệ sinh năm 1997 liền đáp: "Nãy giờ gọi cho Trang Heo, Trang Heo luôn là số 1". Câu trả lời vô cùng tình cảm của Đình Trọng dành cho bạn gái.

Nhưng thú vị là thật thà như Bùi Tiến Dũng, khi nghe được câu trả lời của đàn em, Dũng hỏi lại: "Trang Heo là số 1 thế là thủ môn à". Đúng là dân bóng đá, mọi câu chuyện của anh đều gắn liền với các thuật ngữ của bộ môn thể thao này.

Tiến Dũng livestream với vợ, gọi bán gái của Đình Trọng là thủ môn - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện thú vị giữa Đình Trọng, Tiến Dũng và Khánh Linh (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, vì từng tiếp xúc với vợ nên Tiến Dũng ở phòng riêng tại khách sạn, khi sinh hoạt và tập luyện với đội tuyển Việt Nam anh đều đeo khẩu trang rất cẩn thận. Vậy mà Đình Trọng còn "xa lánh".

"Em nói thật với anh, đến em còn xa lánh anh nữa là", Đình Trọng trêu Bùi Tiến Dũng.

Được biết, hàng ngày Tiến Dũng vẫn được thực hiện test nhanh COVID-19 để đảm bảo an toàn, nhất là khi chỉ còn 2 ngày nữa tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia để chuẩn bị cho trận làm khách tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vợ của Tiến Dũng là Khánh Linh cũng đã có kết quả âm tính, đang chờ hết hạn cách ly để được ra ngoài.

Tiến Dũng livestream với vợ, gọi bán gái của Đình Trọng là thủ môn - Ảnh 2.

Vợ của Tiến Dũng đã có kết quả test nhanh âm tính (Ảnh chụp màn hình)

Khánh Linh, Tiến Dũng cùng Đình Trọng trò chuyện rất vui vẻ

https://sport5.vn/tien-dung-livestream-voi-vo-goi-ban-gai-cua-dinh-trong-la-thu-mon-20220119084804379.htm