Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

V Gaming chắc suất top 3 AIC 2021, bỏ túi 3,45 tỉ đồng tiền thưởng

TRỌNG PHÚ , 20:38 11/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau màn trình diễn đáng sợ của V Gaming trước Saigon Phantom, BLV Tùng Họa Mi đã đưa ra nhận định rằng Đại Bàng Đen chắc chắn ít nhất sẽ có được vị trí top 3 AIC 2021.

Chiều 11/12, trận Tứ Kết nhánh thắng AIC 2021 đầu tiên đã diễn ra. Sau chiến thắng giòn giã trước 2 đại điện RPL thì bán kết nhánh thắng đã gọi tên Saigon PhantomV Gaming. Hai đại diện AOG đã gặp nhau trong một trận đấu BO7 - Một màn tái hiện Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 chắc chắn đã mang lại rất nhiều cảm xúc trái ngược cho khán giả của LQVN. Chung cuộc, V Gaming đã có màn trả nợ sòng phẳng và đè bẹp Saigon Phantom với tỉ số 4 - 0 chóng vánh. BLV Tùng Họa Mi cũng đã có những nhận định ngay sau trận đấu này.

BLV Tùng Hoạ Mi: "V Gaming chắc chắn top 3, ít nhất 3,45 tỉ VNĐ" - Ảnh 1.

V Gaming đánh bại Saigon Phantom 4 ván không gỡ.

BLV Tùng Họa Mi: "V Gaming chắc chắn top 3, ít nhất 3,45 tỉ VNĐ"

Chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của V Gaming ở thời điểm hiện tại BLV Tùng Họa Mi ngay lập tức đã đưa ra nhận định rằng với phong độ này, V Gaming chắc chắn sẽ có ít nhất là vị trí top 3 tại AIC lần này và có thể có được cho mình số tiền thưởng lên tới 3,45 tỉ VNĐ.

Cụ thể, BLV Tùng Họa Mi chia sẻ: "Chào các shark, em đến đây để kêu gọi 3,45 tỉ cho …"

BLV Tùng Hoạ Mi: "V Gaming chắc chắn top 3, ít nhất 3,45 tỉ VNĐ" - Ảnh 2.

BLV Tùng Họa Mi nhận định V Gaming chắc chắn sẽ có ít nhất là vị trí top 3 tại AIC lần này.

BLV Tùng Họa Mi rất kỳ vọng ở V Gaming trước thềm AIC 2021

"Một BirdLB kỹ năng và đột biến ở đường trên, Maris sáng tạo và tinh quái ở đường giữa, Hoàng TD tiến bộ đột phá ở đường rồng, Quang Hải chăm chỉ và quyết đoán ở đường rừng, và Một trợ thủ Han xứng đáng là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội với sự ổn định của mình... VGM chắc chắn sẽ tiếp tục tiến lên và lần này, họ không còn non nớt như lần đầu tiên ra thế giới nữa.", BLV Tùng Họa Mi chia sẻ.

BLV Tùng Hoạ Mi: "V Gaming chắc chắn top 3, ít nhất 3,45 tỉ VNĐ" - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi rất kỳ vọng vào V Gaming ở lần ra thế giới này.

Ngoài ra BLV Tùng Họa Mi cũng đã có đôi lời nhắn nhủ tới V Gaming trước thềm giải đấu

"Người ta nói rằng chẳng ai nhớ tới kẻ về nhì, và danh hiệu quyết định rất nhiều thứ, đúng, nhưng chưa đủ, người ta quên rằng thể thao là một bộ môn mang lại cảm xúc, và những người tạo nên cảm xúc cũng sống mãi trong lòng khán giả.

Tôi không biết năm nay, VGM sẽ đi bao xa, nhưng chỉ cần họ vẫn mang lại tinh thần mà tôi từng biết về đội tuyển này, thì tôi chỉ có một lời nhắn nhủ cho những chàng trai trẻ V Gaming rằng: Đi bao xa, không bằng đi thế nào!"

BLV Tùng Hoạ Mi: "V Gaming chắc chắn top 3, ít nhất 3,45 tỉ VNĐ" - Ảnh 4.

BLV Tùng Họa Mi nhắn nhủ V Gaming rằng:"Đi bao xa không bằng đi thế nào!".

Chứng kiến sức mạnh hủy diệt với chuỗi 19 ván thắng liên tiếp từ ngày đầu tiên, V Gaming đang được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều và tin tưởng cũng rất nhiều. V Gaming không những đi xa như lời BLV Tùng Họa Mi mà chặng đường "đi như thế nào?" của họ đang được chứng minh bằng những chiến thắng hết sức thuyết phục đã qua.