Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

U20 Việt Nam đến UAE, tổng duyệt trước giải châu Á

GN , 21:45 20/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có đầy đủ quân số. U20 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu tổng duyệt trước VCK U20 châu Á.

Sau trận giao hữu với U20 Saudi Arabi, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã di chuyển sang UAE vào ngày 20/2, tiếp tục hành trình tập huấn trước thềm VCK U20 châu Á 2023, trong đó có trận giao hữu mang tính “tổng duyệt” với Dubai City FC.

Tại UAE, 5 cầu thủ gồm Hồ Văn Cường, Trần Nam Hải và Đinh Xuân Tiến (SLNA), Nguyễn Phi Hoàng (SHB Đà Nẵng) và Bùi Vĩ Hào (Becamex Bình Dương) đã có mặt để hội quân cùng U20 Việt Nam. Đây đều là những cầu thủ nổi trội, được dự đoán sẽ là nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Hoàng Anh Tuấn.

U20 Việt Nam đến UAE, tổng duyệt trước giải châu Á - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng U20 Việt Nam bước vào giai đoạn quan trọng

Tại UAE, đội tuyển U20 Việt Nam được tạo điều kiện tốt nhất. Độiđóng quân tại khách sạn Ramada, thuộc tiểu bang Ajman. Sân tập của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cách khách sạn khoảng 15 phút di chuyển bằng xe buýt và có chất lượng mặt cỏ rất lý tưởng.

Thời tiết tại UAE nóng hơn Saudi Arabi với nhiệt độ trung bình lúc 13h là 24 độ C, rất thuận lợi cho việc tập luyện.

Theo kế hoạch, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Dubai City FC vào ngày 23/2 tới. Đây là trận đấu mà HLV Hoàng Anh Tuấn từng nhấn mạnh là "rất quan trọng", bởi ngay sau đây, ông sẽ đưa ra bản danh sách rút gọn, chốt lực lượng tham dự VCK U20 châu Á.