Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV CAHN phản bác cực gắt khi bị người đại diện Văn Lâm chê không đủ chuyên môn

An Tô , 00:12 20/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB CAHN cầm hoà 1-1 CLB HAGL trên sân Pleiku trong chuyến hành quân đầu tiên của đội tại V.League 2023.

Trước trận đấu với CLB HAGL, người đại diện của thủ thành Văn Lâm - Grushin Andrey đã đăng tải những dòng bình luận cho rằng HLV Paulo không đủ chuyên môn dẫn dắt đội bóng ngành Công an.

HLV Paulo Fiani đáp trả điều này: "Mỗi người có quan điểm cá nhân, không hiểu điều này là thế nào nhưng chúng tôi đã thắng CLB Bình Định của Văn Lâm 5-0".

Trong phòng họp báo sau trận hòa 1-1 HAGL, chiến lược gia người Brazil nhận xét: "CLB đã thi đấu tốt, muốn ghi bàn, hướng về phía trước. Cầu thủ muốn ghi bàn nhiều bàn hơn nhưng cả hai đội đều không làm được. Chúng tôi trúng cột 2 lần, thủ môn cứu thua hai lần, thiếu may mắn. Nhìn chung chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi chơi như đá trên sân nhà".

HLV CAHN phản bác cực gắt khi bị người đại diện Văn Lâm chê không đủ chuyên môn - Ảnh 1.

HLV Paulo Foiani trong phòng họp báo

Khi hỏi về những tình huống va chạm trên sân, đặc biệt là chấn thương khiến Minh Vương rời sân bằng cáng, HLV CLB CAHN cho biết: "Bóng đá là vậy, phải chiến đấu giữa hai đội, bóng đá phải có va chạm. Cầu thủ của tôi không bao giờ muốn khiến đối phương chấn thương. Tôi đã yêu cầu cầu thủ chơi đẹp nhưng thỉnh thoảng vẫn có những va chạm mạnh, không riêng gì ở Việt Nam, thế giới cũng vậy".

Sau vòng 4, V.League sẽ tạm nghỉ một thời gian. Chiến lược gia gốc Brazil đánh giá về kỳ nghỉ này: "Chúng ta biết là các giải thế giới diễn ra liên tục chứ không gián đoạn, BTC như vậy rồi thì chúng ta cần thích nghi. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến những đội đang đá tốt nhưng với những đội đan chưa hay thì có thời gian để họ chuẩn bị".

Hoà 1-1 trước CLB HAGL, CLB CAHN có 4 điểm đứng vị trí thứ 10, trên đội bóng phố núi 1 bậc với 1 trận thắng, 1 hòa và 2 thua.