Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Thạch Bảo Khanh không hài lòng khi CLB Viettel chia điểm với Nam Định FC

Bảo Bình , 22:37 19/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Thạch Bảo Khanh không vui khi CLB Viettel hoà 0-0 trước CLB Nam Định trong trận đấu tại vòng 4 V.League 2023.

CLB Viettel tiếp đón đội khách Nam Định FC tối ngày 19/2 tại vòng 4 V.League 2023. Ở trận đấu này, CLB Viettel đã bỏ lỡ khá nhiều tình huống đối mặt thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Chỉ giành 1 điểm trên sân nhà khiến HLV Thạch Bảo Khanh không hài lòng.

"Với chúng tôi, đá sân nhà mà giành được 1 điểm là không hài lòng rồi. Tuy nhiên tôi hài lòng với cách triển khai, tiếp cận trận đấu và tinh thần của các cầu thủ. Việc thiếu vắng Geovane ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh tấn công của đội. Dù vậy các cầu thủ được sử dụng đều đã làm tốt. Geovane chấn thương khá nặng. Đội vẫn chưa có kết quả chính thức và vẫn sẽ phải chờ".

HLV Thạch Bảo Khanh không hài lòng khi CLB Viettel chia điểm với Nam Định FC - Ảnh 1.

HLV Thạch Bảo Khanh không vui vì giành 1 điểm (Ảnh: BB)

V.League 2023 sẽ tạm nghỉ trong tháng 3 để các đội tuyển Việt Nam hội quân và thi đấu quốc tế. Về vấn đề này, vị thuyền trưởng của Viettel FC dù chỉ ra những khó khăn nhưng vẫn ủng hộ kế hoạch của VFF.

"Quãng nghỉ này cũng bổ ích cho các tuyển thủ quốc gia sau một năm thi đấu rất dài. Nhưng việc nghỉ dài như vậy là khó khăn cho cả Viettel và các CLB. Tuy vậy dù sao chúng tôi cũng nỗ lực để cống hiến cho các cấp độ đội tuyển. Tôi nghĩ chúng ta cũng nên ủng hộ đội tuyển quốc gia. Các ĐTQG và đội trẻ quốc gia cũng cần chuẩn bị. Tôi ủng hộ hoàn toàn cho việc này", HLV Thạch Bảo Khanh chia sẻ.

Trải qua 4 vòng đấu, HLV sinh năm 1979 chỉ ra những điều CLB Viettel cần cải thiện trong các trận đấu sắp tới.

"Chúng tôi cần cải thiện khả năng ghi bàn. Còn về lối chơi, đội tạo ra được nhiều miếng đánh, phương án. Dù sao đội cũng gồm nhiều cầu thủ trẻ và cần thêm thời gian để rèn giũa".