Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tyson Fury sau chiến thắng trước Deontay Wilder: Không tay đấm hạng nặng nào vĩ đại hơn tôi vào lúc này

AB , 12:08 10/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tyson Fury đã có những chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng trước Deontay Wilder vào ngày 10/10.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder

Trong trận tranh đai WBC hạng nặng diễn ra vào ngày 10/10, Tyson Fury và Deontay Wilder đã cống hiến cho các khán giả một cuộc đấu vô cùng hấp dẫn. Sau cùng, chiến thắng thuộc về Fury bằng một cú knock-out ở hiệp 11. Sau khi màn so tài khép lại, Fury đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu.

"Tôi bị đánh ngã một số lần, tôi bị tổn thương. Nhưng đừng bao giờ nghi ngờ tôi. Ở những giây phút khó khăn, tôi luôn biết cách đứng dậy. Tôi được sinh ra vì những khoảnh khắc như thế. Tôi đã chứng minh điều đó rất nhiều lần. Đừng bao giờ gạt tôi ra. Tôi không bao giờ bị đánh bại và hạ gục".

Tyson Fury sau chiến thắng trước Deontay Wilder: Không tay đấm hạng nặng nào vĩ đại hơn tôi vào lúc này - Ảnh 2.

Tyson Fury sau chiến thắng trước Deontay Wilder: Không tay đấm hạng nặng nào vĩ đại hơn tôi vào lúc này - Ảnh 3.

Cú đòn quyết định mang về chiến thắng cho Fury

Kết quả vừa qua giúp Fury nâng thành tích của mình lên thành 31 thắng, 1 hòa. Dù vẫn còn những chiếc đai cần chinh phục phía trước, Fury khẳng định ngay từ lúc này bản thân đã là số 1.

"Tôi là cái tên hạng nặng vĩ đại nhất ở thời của mình. Không nghi ngờ về điều đó. Tôi là số 1. Hãy nhìn những gì tôi đã làm. Tôi đến Mỹ thượng đài trong 6 trận gần nhất và đấu cùng một trong các cái tên sở hữu cú đấm nặng nhất lịch sử. Không phải một lần mà tôi đã thượng đài với cậu ta tới 3 lần. Wilder là một đối thủ rất nguy hiểm".