Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ nhóm tuyển thủ của Viettel

04-08-2021 - 10:41 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ Viettel được đề xuất tập trung Đội tuyển Quốc gia đúng thời hạn ngày 5/8.

ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 theo kế hoạch để chuẩn bị cho các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước đó, với việc phải theo dõi sức khoẻ tại nhà nhóm cầu thủ của Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình, Trương Văn Thiết không thể tập trung cùng tuyển Việt Nam vào đúng thời hạn. 

Tuy nhiên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị lên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid về phương án cho phép các cầu thủ lên tập trung cho ĐTQG làm nhiệm vụ được hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. 

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ nhóm tuyển thủ của Viettel  - Ảnh 1.

Trọng Hoàng và các đồng đội ở Viettel có thể hội quân đúng ngày (Ảnh: Thanh Xuân)

Như vậy, 6 tuyển thủ Viettel sẽ có thể hội quân cùng đội tuyển tại Hà Nội theo đúng kế hoạch đã đưa ra. ĐTQG sẽ tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ 5/8 đến 8/9. Toàn bộ thời gian cách ly, di chuyển và tập luyện của các cầu thủ sẽ được diễn ra theo cơ chế "bong bóng" – khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện, đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện tại, nhóm 6 cầu thủ của HAGL và 2 cầu thủ của Bình Định là Hồ Tuấn Tài và Lê Tiến Anh đã có mặt tại VFF sẵn sàng cho các buổi tập của tuyển Việt Nam.

Duy chỉ có 3 thành viên ở phía Nam gồm trợ lý Lê Huy Khoa, Nguyễn Thế Anh và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là vẫn chưa có thông tin về việc sẽ ra tập trung tại Hà Nội theo phương án nào.