Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Minh Vương "bất lực" với cái quạt, chỉ biết nở nụ cười để quên đi thời tiết nóng bức

01-08-2021 - 20:26 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Minh Vương muốn sửa quạt để sử dụng nhưng một lúc sau đành bất lực nhìn quạt không thể quay.

Tiền vệ Trần Minh Vương sửa quạt, nhóm tuyển thủ chơi bóng ma tại VFF (Video: TT)

Nhóm cầu thủ của HAGL và Bình Định đã có mặt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sau một khoảng thời gian phải di chuyển qua 2 chặng đường. Do ngày 5/8 tuyển Việt Nam mới tập trung nên các cầu thủ đến trước đang thực hiện sinh hoạt VFF.

Phía liên đoàn sắp xếp cho các cầu thủ ở mỗi phòng 2 cầu thủ. Tiền vệ Trần Minh Vương được sắp ở cùng phòng với hậu vệ Hồ Tấn Tài của Bình Định. Mới đây, Tấn Tài đã chia sẻ khoảnh khắc đàn anh Minh Vương "ra tay" sửa quạt ở trong phòng do thời tiết ở Hà Nội khá oi bức. Nhưng sau một khoảng thời gian chật vật với chiếc quạt cũ, Minh Vương đành bất lực bỏ cuộc. Anh chỉ biết nở một nụ cười tươi vì bị đàn em Tấn Tài trêu chọc. 

Minh Vương "bất lực" với cái quạt, chỉ biết nở nụ cười để quên đi thời tiết nóng bức - Ảnh 2.

Minh Vương chỉ biết cười bên cạnh chiếc quạt đã bị tháo mất lồng bảo vệ (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong chiều nay, các cầu thủ này cũng đã tự tập với bóng, chơi bóng ma trong thời gian chờ tuyển Việt Nam hội quân. Tân binh Lê Tiến Anh rất vui vẻ khi được chơi bóng với các đàn anh trên tuyển. Ngoài ra còn có sự góp mặt của cầu thủ U22 Việt Nam Huỳnh Công Đến cũng đi cùng ra Hà Nội để chờ ngày tập trung 10/8.

Minh Vương "bất lực" với cái quạt, chỉ biết nở nụ cười để quên đi thời tiết nóng bức - Ảnh 3.

Các cầu thủ chơi bóng ma trong thời gian chờ tuyển hội quân (Ảnh chụp màn hình)

ĐT Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ngoài HLV Park Hang-seo đang thực hiện cách ly y tế, nhóm cầu thủ của Viettel FC gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình và tân binh Trương Văn Thiết đang phải thực hiện theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày theo quy định của địa phương vì vậy phải đến ngày 8/8, họ mới có thể rời nơi cư trú.

Bên cạnh đó, 3 thành viên ở khu vực phía Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), 2 trợ lý Lê Huy Khoa và Thế Anh vẫn chưa biết chính xác thời điểm nào sẽ bay từ TP HCM ra Hà Nội.

Minh Vương "bất lực" với cái quạt, chỉ biết nở nụ cười để quên đi thời tiết nóng bức - Ảnh 4.