Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ đột nhiên từ "đầu trọc hóa mọc tóc" sau pha tranh chấp

09-09-2021 - 10:30 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Tình huống dễ gây lú diễn ra ở cuộc so tài giữa Ukraine và Pháp trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 mới đây.

Pha bóng dễ gây lú: Tuyển thủ Ukraine đột nhiên từ "đầu trọc hóa mọc tóc" sau pha tranh chấp

Phút 66 trận đấu giữa Ukraine và Pháp tại bảng D, hậu vệ Digne lao vào tranh chấp và phạm lỗi với tiền vệ Oleksandr Tymchyk. Điều đáng nói, cú gạt tay của Digne vào vùng đầu đối phương làm văng ra một vật thể lạ, khiến "quả đầu trọc" của Tymchyk bất ngờ "mọc tóc".

Nếu chỉ theo dõi đoạn video trên qua những chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người sẽ thực sự trải qua cảm giác bị "lú". Nhưng thực ra, nguyên nhân xuất phát từ hơn 10 phút trước đó.

Cũng trong một pha tranh chấp ở phút 53, Tymchyk dính chấn thương ở vùng đầu và được các nhân viên y tế sử dụng gạc để băng bó vết thương. Do được quấn băng khá kỹ, tuyển thủ mang áo số 19 nom như hóa đầu trọc.

Một phần cũng bởi góc quay truyền hình ở tình huống tranh chấp giữa Digne và Tymchyk khiến người xem cảm thấy hoang mang.

Tymchyk bị tuột mất băng cứu thương quấn đầu và bị đồng đội trêu chọc (Ảnh: Getty)

Dù cầm chân thành công đối thủ rất mạnh như Pháp với tỷ số 1-1, Ukraine vẫn chỉ có 5 điểm sau 5 lượt trận... toàn hòa. Đội bóng của HLV tạm quyền Oleksandr Petrakov hiện xếp thứ 2 tại bảng D, kém đội dẫn đầu Pháp 7 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.