Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam tiếc nuối khi SGP bị loại khỏi AWC 2021

11-07-2021 - 20:30 PM | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom chính thức chia tay AWC 2021 trong nỗi buồn và sự tiếc nuối của người hâm mộ LQM Việt Nam.

Ngày thi đấu cuối cùng vòng play-off, tại trận chung kết nhánh thua, đại diện cuối cùng của Liên Quân Việt Nam - Saigon Phantom chạm chán nhà Đương Kim Vô Địch GCS - Most Outstanding Players. Sau trận thắng hủy diệt 4 - 1 đối thủ khó chơi là MAD Team, Saigon Phantom hoàn toàn tự tin khi đối đầu MOP Esports. Tinh thần tốt cộng với lối chơi được cải thiện, SGP cũng được đánh giá cân kèo với MOP.

Thế nhưng, thực tế trái ngược hoàn toàn với những mong đợi từ cổ động viên LQM Việt Nam. MOP Esports không chỉ mạnh mà còn trình diễn bộ mặt khác biệt so với Saigon Phantom. Nhà đương kim vô địch GCS đánh gục SGP chỉ trong vòng 4 ván đấu chóng vánh.

 - Ảnh 1.

Saigon Phantom thất bại chóng vánh trước MOP Esports

Sau trận đấu này, hẳn sẽ là một nỗi buồn lớn cho người hâm mộ LQM Việt Nam và đặc biệt là các tuyển thủ cùng dàn BLV tâm huyết cho giải đấu.

Saigon Phantom - Những người buồn nhất tối nay

Trang chủ của Saigon Phantom AOV đăng tải dòng trạng thái đầy tiếc nuối sau thất bại của đội nhà: "Trận thua chia tay giải đấu AWC 2021 của team. Hơi buồn, ước có thể làm được nhiều hơn. Dù sao thì cũng cảm ơn các Fantoms đã theo dõi, ủng hộ và cổ vũ cho team trong giải đấu lần này. SGP sẽ tiếp tục tập luyện và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đạt tới thành công trong tương lai".

 - Ảnh 2.

SGP bày tỏ sự tiếc nuối khi phải dừng chân tại AWC 2021

Lai Bâng - người đã phải gồng gánh SGP trên suốt chặng đường AWC 2021 không giấu nổi sự thất vọng cũng như tiếc nuối trên livestream của mình sau khi trận đấu kết thúc.

 - Ảnh 3.

Lai Bâng stream với sự tiếc nuối

Cá - trợ thủ của SGP trước sức mạnh khủng khiếp của MOP Esports chỉ biết thốt lên với BLV Tùng Họa Mi rằng: "MOP nó cứ bị sao á anh ... bị mạnh á anh" cùng lời động viên an ủi đến từ BLV Thanh Tùng:"Hôm nay bọn em yếu ấy em, tiếc thôi không phàn nàn gì cả".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 4.

Cá chia sẻ nỗi buồn cùng BLV Thanh Tùng

Dàn tuyển thủ cùng BLV LQM Việt Nam cũng bày tỏ nỗi buồn cùng sự tiếc nuối với SGP

Các tuyển thủ của LQM Việt Nam như: Daim, ProE, XB, TA ... cũng để lại những bình luận sau trận đấu giữa SGP - MOP

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 5.

Các tuyển thủ của LQM Việt Nam để lại bình luận sau trận đấu giữa SGP và MOP

BLV Huy Popper tiếp tục "thi triển" nội tại đoán ngược của mình nhưng có vẻ như lần này do quá lạm dụng mà "Pháp sư Hoa Lư" đã "hết phép". Và đã phải đính chính lại sau những ván thua của SGP rằng: "Tầm này tôi không còn quan tâm tới nội tại gì nữa đâu, thật!".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 6.

Pháp sư Hoa Lư chính thức hết phép

BLV Hoàng Sơn không giấu nổi sự thất vọng và tiếc nuối sau thất bại bạc nhược của SGP và chuyển hướng sang xem Euro: "Một hành trình khép lại. Tiếc - đương nhiên. Thất vọng - rõ ràng. Nhưng mà cuộc sống mà, chuyện cổ tích nếu cứ xuất hiện mãi thì cũng chẳng còn là cổ tích nữa. Dù sao thì anh em SGP đã có sự chuyển mình, chỉ là như vậy vẫn là chưa đủ để biến giấc mơ thành sự thật thôi. Thôi về ngủ sớm tí tối dậy xem Euro".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 7.

BLV Hoàng Sơn không giấu nổi sự thất vọng và tiếc nuối sau thất bại bạc nhược của SGP

BLV Thanh Tùng - Tùng Họa Mi đồng quan điểm với BLV Hoàng Sơn. Sau khi chia buồn xong lại chuyển hướng sang xem Euro cho "đỡ buồn".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 8.

Theo chân BLV Hoàng Sơn là BLV Tùng Họa Mi

BLV Anh Dũng - Tiếc nuối cho pha xử lí của Dirak trong tay Lạc Lạc của SGP, BLV Anh Dũng chỉ còn biết động viên SGP rằng: "Cố lên Saigon Phantom!".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 9.

Tiếc nuối là cảm xúc lộ rõ qua dòng trạng thái của BLV Anh Dũng

ProE - Trợ thủ của Team Flash lại có dòng trạng thái chỉ có trong mơ và bị BLV Tùng Họa Mi gọi là "ngưxchơi hệ ước": "Ước gì giờ cho các đội bị loại một giáp hồi sinh nhỉ".

AWC 2021: SGP chính thức dừng lại cuộc hành trình, tuyển thủ cùng dàn BLV LQM Việt Nam đồng loạt bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối - Ảnh 10.

"Người chơi hệ ước" - ProE phát biểu

Dù cho đã dừng bước tại cuộc hành trình AWC 2021 lần này nhưng những gì tập thể Saigon Phantom đã làm được xứng đáng để cho người hâm mộ LQM Việt Nam phải tự hào. Cùng cổ vũ cho Saigon Phantom sẽ lấy lại tinh thần và tỏa sáng hơn trong những giải đấu sắp tới.