Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển Anh chính thức "giải tán" sau Euro 2020

12-07-2021 - 22:34 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Các ngôi sao tuyển Anh đã rời khách sạn để quay trở về nhà sau hơn 1 tháng hội quân cùng đội tuyển.

Tuyển Anh chính thức "giải tán" sau Euro 2020 - Ảnh 1.

HLV Gareth Southgate tạm biệt các học trò cùng nhân viên tại khách sạn trước khi rời địa điểm hội quân của tuyển Anh tại Euro 2020

Tuyển Anh chính thức "giải tán" sau Euro 2020 - Ảnh 2.

Nhân viên khách sạn trao cho Jordan Henderson cái ôm trước khi tuyển thủ này trở về với gia đình

Tuyển Anh chính thức "giải tán" sau Euro 2020 - Ảnh 3.

Kalvin Phillips đã có một giải đấu tuyệt vời. Cầu thủ của Leeds là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong sơ đồ chiến thuật của HLV Gareth Southgate tại Euro 2020

Sau thất bại trên loạt đá luân lưu đầy may rủi trước Italy ở trận chung kết Euro 2020, tuyển Anh đã quay trở lại khách sạn Hilton ở Burton-upon-Trent để nghỉ ngơi và vào sáng hôm sau, tất cả các cầu thủ đã được cho phép rời đội tuyển để về nghỉ ngơi với gia đình sau hơn 1 tháng tập trung chuẩn bị cho Euro 2020.

Nỗi buồn hiện rõ trên khuôn mặt của các cầu thủ trong ngày chia tay đội tuyển, tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu mà ra về khi đây đã là thành tích tốt nhất của tuyển Anh trong vòng 55 năm qua. Tuyển Anh thi đấu tiến bộ, đặc biệt là Kalvin Phillips và Luke Shaw, hai cầu thủ luôn duy trì được phong độ thi đấu ổn định trong suốt giải đấu.

Tuyển Anh chính thức "giải tán" sau Euro 2020 - Ảnh 4.

Ở trận chung kết, tuyển Anh đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước từ rất sớm do công của Luke Shaw, những phút sau đó Italy bắt đầu vùng lên và có được bàn gỡ ở phút 67, đây cũng là tỷ số cuối cùng trước khi hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng bại.

Tại đây, cầu thủ trẻ Saka đã không thực hiện thành công cú sút quyết định, qua đó khiến tuyển Anh không thể đăng quang tại Euro 2020 sau 55 chờ đợi.