Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Demetrious Johnson khóa ngất Rodtang Jitmuangnon trong trận đấu có 1-0-2 của làng võ

AB , 21:03 26/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Demetrious Johnson đánh bại Rodtang Jitmuangnon trong màn so tài vào ngày 26/3.

Tối ngày 26/3, trận đấu được chờ đợi giữa Rodtang Jitmuangnon và Demetrious "DJ" Johnson đã diễn ra tại nhà thi đấu trong nhà tại Singapore. Đây là cuộc đối đầu diễn ra theo thể thức đặc biệt. Cả hai so tài trong 4 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Ở hiệp 1 và 3, đôi bên đấu Muay (sở trường của Rodtang), còn 2 hiệp còn lại đánh MMA (sở trường của Johnson). Nếu không bên nào hạ được đối thủ, màn so tài sẽ lập tức được tuyên hòa.

Bất chấp đây không phải kèo tính vào thành tích chính thức, Rodtang lẫn Johnson đều chuẩn bị rất kỹ, đồng loạt tuyên bố sẽ cho đối thủ đi ngủ sớm.

Demetrious Johnson khóa ngất Rodtang Jitmuangnon trong trận đấu có 1-0-2 của làng võ - Ảnh 1.

Tốc độ được đẩy lên rất cao ở ngay hiệp đầu tiên

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Rodtang lập tức lao tới tấn công và có một đòn thọc chính xác. Ngay lập tức, DJ lao tới ôm ghì nhưng đây là kỹ thuật MMA, trọng tài Olivier Coste lập tức nhắc nhở. Hiểu rằng hiệp 2 sẽ gặp khó khi đấu theo sở trường của đối thủ nên Rodtang đang tấn công dồn dập - khác hẳn với phong cách nhập cuộc chậm mọi khi. Với kinh nghiệm của mình, DJ đã trụ vững khi hiệp 1 khép lại.

Sang hiệp 2, Rodtang chủ động di chuyển ngăn DJ tiếp cận. Gối của tay đấm 24 tuổi cũng giơ cao để sẵn sàng tấn công khi Johnson lao tới. Dù vậy, DJ vẫn bắt được lưng đối thủ và có vị trí thuận lợi để thực hiện một đòn khóa. Sau cùng, Johnson cũng siết cố thành công. Đúng như chia sẻ trước trận, Rodtang không đập tay xin thua và bị khóa ngất. Chiến thắng ở hiệp 2 dành cho Johnson.

Demetrious Johnson khóa ngất Rodtang Jitmuangnon

Demetrious Johnson khóa ngất Rodtang Jitmuangnon trong trận đấu có 1-0-2 của làng võ - Ảnh 3.

Sau trận, Johnson dành những lời khen cho đối thủ. Chia sẻ về đối thủ sắp tới, Johnson gọi tên nhà vô địch hạng ruồi Bibiano Fernandes - người duy nhất thắng được DJ tại ONE. Tay đấm người Mỹ cho biết có thể trở lại vào mùa hè.

 

https://sport5.vn/tuong-thuat-sieu-tran-dau-rodtang-jitmuangnon-vs-demetrious-johnson-20220326210406186.htm