Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tung 2 cú đấm trời giáng, võ sĩ "Hulk" trở thành nhà vô địch thế giới mới

27-11-2020 - 16:11 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tony Johnson không gặp nhiều khó khăn để đánh bại võ sĩ Daniel Omielanczuk trong trận tranh đai hạng nặng diễn ra vào ngày 27/11.

Tay đấm Tony Johnson vốn được biết tới ở làng võ với cái tên "Hulk". Biệt danh này cũng không quá bởi võ sĩ hạng nặng người Mỹ sở hữu trọng lượng lên tới 120kg. Bên cạnh vẻ ngoài, Johnson còn giống nhân vật vật siêu anh hùng về khoản sức mạnh.

Trong trận tranh đai với nhà vô địch Daniel Omielanczuk tại sự kiện ACA vào sáng ngày 27/11, tay đấm 34 tuổi đã cho thấy uy lực của mình bằng một thắng lợi ấn tượng. Sau khoảng thời gian đầu thăm dò, tới phút thứ 2, Johnson quyết định tăng tốc.

"Hulk" làng võ hạ đối thủ ngay hiệp đầu tiên

Tung 2 cú đấm trời giáng, võ sĩ "Hulk" trở thành nhà vô địch thế giới mới - Ảnh 2.

Johnson gianhf chiến thắng sau tổ hợp đòn đẹp mắt

Chiến thuật này nhanh chóng phát huy hiệu quả. Tận dụng tình huống sơ hở của Omielanczuk khi dồn lên tấn công, Johnson đã tung liền hai cú móc trời giáng. Omielanczuk lập tức đổ gục xuống sàn bất tỉnh, buộc trọng tài Herb Dean phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Với chiến thắng này, Johnson trở thành nhà vua mới tại hạng nặng của ACA. Trước đó, "Hulk" từng có 2 lần tranh đai ở sân chơi này nhưng đều không thành công.

Tony Johnson bắt đầu thi đấu nhà nghề kể từ năm 2008 và có thời gian góp mặt tại ONE Championship và Bellator. Trong sự nghiệp, Johnson đã chạm trán cùng nhiều cái tên nổi tiếng như Daniel Cormier, Derrick Lewis, Tim Sylvia hay Alexander Emelianenko. Thành tích lúc này của Johnson là 14 thắng, 5 thua. 

Tung 2 cú đấm trời giáng, võ sĩ "Hulk" trở thành nhà vô địch thế giới mới - Ảnh 3.

Johnson trở thành nhà vô địch mới của ACA