Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Từ chối chạm găng, võ sĩ tung đòn gối bay hạ KO đối thủ chỉ sau 7 giây

06-12-2021 - 10:03 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Walter Pugliesi tận dụng sơ hở của đối thủ để giành được chiến thắng sớm.

Võ sĩ từ chối chạm găng, lên gối hạ đo ván đối thủ

Tay đấm Walter Pugliesi có quá khứ không mấy êm đềm khi nhiều lần phải vào tù ra tội do vi phạm pháp luật. VĐV người Ý sau đó đã tìm thấy MMA và quyết thay đổi bản thân từ đây. Hôm 5/12, Pugliesi có trận đấu chuyên nghiệp thứ 12 và anh này gây chú ý với một pha hạ đo ván gây tranh cãi chỉ sau vỏn vẹn 7 giây.

Thượng đài tại sự kiện Golden Cage với đối thủ Konstantin Linnik, Pugliesi tỏ ra rất quyết tâm, đã chuẩn bị rất kỹ. Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Linnik giơ tay để thực hiện pha chạm găng với đối thủ. Pugliesi tận dụng cơ hội này để tung một đòn lên gối trúng vào mặt của võ sĩ tới từ Ukraine.

Từ chối chạm găng, võ sĩ tung đòn gối bay hạ KO đối thủ chỉ sau 7 giây - Ảnh 2.

Pugliesi lao tới khi đối thủ đang muốn chạm găng

Từ chối chạm găng, võ sĩ tung đòn gối bay hạ KO đối thủ chỉ sau 7 giây - Ảnh 3.

Linnik đổ gục xuống võ đài, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu ở giây thứ 7. Đây là chiến thắng nhanh nhất sự nghiệp của Pugliesi.

Đoạn video của trận đấu sau khi được đăng tải nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Việc có hay không chạm găng thêm một lần xuất hiện.

"Tôi thấy anh ta đưa tay như muốn chạm găng đối thủ nhưng cuối cùng lại không làm vậy. Không thể bắt lỗi anh ta về điều này nhưng tôi cảm thấy không thuyết phục cho lắm", một người xem bình luận.

"Tôi thì không thấy anh chàng xăm trổ đó tỏ ý dụ đối thủ chạm tay", một tài khoản khác phản bác.

Lúc này, thành tích của Pugliesi là 9 thắng - 3 thua. Trong khi đó, trận thua vừa qua là thất bại thứ 6 liên tiếp Linnik phải nhận.

Từ chối chạm găng, võ sĩ tung đòn gối bay hạ KO đối thủ chỉ sau 7 giây - Ảnh 4.

Pugliesi từng có quãng thời gian thi đấu tại Bellator