Truyền thông Thái Lan bất ngờ trước chiến thắng KO của Trần Văn Thảo: Cậu ấy quá hay

AB , 19:43 03/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà cựu vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo đã hạ đo ván đối thủ Boonrueang Phayom ở ngay hiệp đấu thứ 2.

Pha hạ đo ván đẹp mắt của Trần Văn Thảo

Tối ngày 2/1, Trần Văn Thảo tái xuất võ đài bằng chiến thắng ấn thượng trước đối thủ người Thái Boonrueang Phayom - tay đấm bước vào trận đấu với thành tích 9-0 cùng tỷ lệ KO lên tới 100%. Sau khi có tình huống đấm ngã ở cuối hiệp đầu tiên, Thảo tiếp tục dồn lên trước khi hạ đo ván Phayom ở giữa hiệp 2.

Không chỉ các fan Việt, truyền thông xứ chùa vàng cũng đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn của nhà cựu WBC châu Á. Mới đây, tờ Komthai đã có bài viết về cuộc đối đầu trên. Trang tin chuyên về quyền Anh này không quên dành lời khen cho tay đấm của chúng ta.

Truyền thông Thái Lan bất ngờ trước chiến thắng KO của Trần Văn Thảo: Cậu ấy quá hay - Ảnh 2.

Bài viết về chiến thắng của Trần Văn Thảo trên tờ Komthai

"Trần Văn Thảo là tay đấm rất xuất sắc. Cậu ấy đã có thể hạ nhà vô địch Thái Lan Petchnamchai (biệt danh của Boonrueang Phayom) ở hiệp đầu thứ 2. Với kết quả này, tay đấm người Thái đã mất thành tích bát bại. Trận đấu diễn ra tại TP. HCM", tác giả cho biết.

Chia sẻ về cuộc đối đầu, tờ Komthai thừa nhận Thảo nhỉnh hơn so với Phayom. Tay đấm trẻ cố gắng tấn công Thảo nhưng gần như không gây ra được khó khăn nào.

Truyền thông Thái Lan bất ngờ trước chiến thắng KO của Trần Văn Thảo: Cậu ấy quá hay - Ảnh 3.

"Petchnamchai khởi đầu mạnh mẽ hơn nhưng Văn Thảo vẫn khá bình thản. Chúng ta có thể thấy cậu ấy có trọng lượng lớn hơn so với Petchnamchai. Văn Thảo giữ khoảng cách, tìm thời điểm thuận lợi để ra đòn.

Cuối hiệp, võ sĩ của chúng ta dính đòn và ngã xuống võ đài. Tới nhịp đếm thứ 8, cậu ấy mới có thể đứng dậy. Petchnamchai trông khá ổn ở hiệp 2, sẵn sàng đôi công với đối thủ. Nhưng Petchnamchai lại tiếp tục dính đòn. Cậu ấy bị choáng trước khi đổ gục xuống sàn và không thể gượng dậy. Trận đấu khép lại sau 2 hiệp", Komthai nói thêm.

Truyền thông Thái Lan bất ngờ trước chiến thắng KO của Trần Văn Thảo: Cậu ấy quá hay - Ảnh 4.

Với chiến thắng vừa qua, Trần Văn Thảo vươn lên vị trí thứ 39 tại hạng gà thế giới, theo Tapology. Thành tích lúc này của Thảo là 14 thắng - 1 thua.

https://sport5.vn/truyen-thong-thai-lan-bat-ngo-truoc-chien-thang-ko-cua-tran-van-thao-cau-ay-qua-hay-20220103194827271.htm