Truyền thông Pháp 'tấn công' Pau FC

Đặng Lai , 07:19 22/08/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Các trang báo Pháp đang tỏ ra hoài nghi về Pau FC. Họ cho rằng đội bóng mới của Quang Hải đang gặp vô vàn vấn đề và khó có thể trụ lại Ligue 2 nếu cứ thi đấu như hiện tại.

Truyền thông Pháp 'tấn công' Pau FC - Ảnh 1.

Trong bài viết có nhan đề "Cái tát dành cho Pau FC", tờ La Republique đã chỉ ra những yếu kém của CLB này. Đây là những yếu kém không chỉ lộ diện ở trận thua Sochaux 0-3 mà đã tồn tại trong suốt thời gian trước đó.

“Pau FC chưa bao giờ đánh bại Sochaux kể từ khi gia nhập Ligue 2. Chuỗi trận này sẽ kéo dài hơn sau thất bại tại Nouste Camp tại vòng 4 Ligue 2", tờ La Republique viết. "Pau đã được đánh giá cao hơn sau trận đấu với Le Havre khi họ giành được trận hòa 1-1. Nhờ đó, họ đã bước ra khỏi vùng nguy hiểm.

Nhưng giờ thì họ đã trở lại đó. Bây giờ, vấn đề là khi nào họ sẽ giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải này? Nên nhớ, đội hình của Didier Tholot, một đội hình về lý thuyết là đầy tham vọng, đã bế tắc trong suốt những trận đấu qua với không một chiến thắng, và cũng chỉ ghi nổi đúng 1 bàn.

Lối chơi của họ đang gặp quá nhiều trục trặc. Liệu trong cuộc gặp gỡ tiếp theo với Quevilly-Rouen, họ có thể giải quyết được vô vàn vấn đề?”.

Truyền thông Pháp 'tấn công' Pau FC - Ảnh 2.

Pau thua toàn diện trước Sochaux

Trong khi đó, trang MaLigue 2 cho rằng việc Pau xáo trộn đội hình quá nhiều ở mùa hè vừa qua là nguyên nhân khiến họ lẹt đẹt sau 4 vòng đầu: “Pau FC phải chịu trận thua 0-3 trước FC Sochaux. Một cuộc trở về rất buồn tại SVĐ Nouste Camp. Sau nhiều thay đổi trong đội hình vào mùa hè này, họ đã không thành công với một loạt gương mặt mới.

Những lỗi phòng thủ vừa qua, Pau từng không thường xuyên mắc phải ở mùa giải trước... Cũng phải thừa nhận rằng hàng công của họ đang rất đáng lo, bất chấp những nỗ lực chiêu mộ tân binh ồ ạt cho đến nay.

Mohamed Yattara mạnh hơn Mayron George nhưng không hiệu quả hơn. Trước chuyến đi đến Normandy (gặp Quevilly-Rouen và sau đó là Caen), Pau đang ở vị trí 18 và có rất ít dấu hiệu rằng họ sẽ vượt qua khó khăn để tồn tại ở Ligue 2 vào thời điểm này".