Tân binh được kỳ vọng của Pau thốt lên 'giá như' sau trận thua 0-3

Đặng Lai , 08:04 21/08/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

"Giá như tôi ghi bàn thì diễn biến trên sân đã rất khác". Đó là lời bộc bạch của tân binh Mohamed Yattara sau trận thua 0-3 trước Sochaux, trận đấu mà anh đã có cơ hội mười mươi nhưng bỏ lỡ.

Tân binh được kỳ vọng của Pau thốt lên 'giá như' sau trận thua 0-3 - Ảnh 1.

Yattara chỉ được đánh giá cao nhờ hoạt động năng nổ

Trong ngày trình làng dưới màu áo mới, Mohamed Yattara đã hoạt động không ngừng nghỉ. Anh di chuyển rất năng động trước Sochaux để kết nối với các cầu thủ phía dưới, đồng thời tự tìm cơ hội cho riêng mình.

Nhưng giống như các đồng đội của anh, mọi nỗ lực của Yattara đều không hiệu quả. Anh cũng có cơ hội tốt, điển hình là phút 20, khi cầu thủ này đối mặt thủ môn đối phương. Tiếc rằng cú đá của anh đưa bóng đi vào bên ngoài mành lưới. Pau ném đi hy vọng dẫn trước, và tới phút 31 thì thảm họa bắt đầu đổ ập xuống đầu họ với bàn thua đầu tiên từ sai lầm ngớ ngẩn của hàng thủ.

Yatarra cảm thấy rất tiếc vì pha bỏ lỡ của mình. Anh chia sẻ rằng giá như mình ghi bàn thì thế trận trên sân đã rất khác. "Tôi hạnh phúc khi được trở lại sân cỏ sau nhiều tháng. Chúng tôi thất vọng vì đang có hiệp một tốt nhưng lại nhận bàn thua không đáng có, và tôi nghĩ điều đó khiến chúng tôi xuống tinh thần", tiền đạo 29 tuổi nhấn mạnh sau trận.

Tân binh được kỳ vọng của Pau thốt lên 'giá như' sau trận thua 0-3 - Ảnh 2.

Yattara bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong tư thế trống trải

"Bóng đá là các tình huống. Và chúng tôi đã thua trong những tình huống như thế. Tôi đã có cơ hội ngay trước khung thành và tôi nghĩ rằng nếu mình ghi bàn trong pha bóng này thì thế trận sẽ diễn ra rất khác. Nhưng lúc này đã quá muộn, chúng tôi sẽ phải dùng tất cả những gì rút ra từ trận đấu này cho các trận đấu tiếp theo".

Yatarra kết thúc trận đấu ở phút 84 sau khi bị rút ra sân. Anh tung ra 3 cú đá trước Sochaux và tất cả đều không trúng đích. Yattara chính là người siêng dứt điểm nhất của Pau trong trận.

Sự kém hiệu quả của tiền đạo này phản ánh rõ hàng công cùn mòn của Pau FC. Họ chính là CLB ghi bàn ít nhất từ đầu mùa đến giờ (1 bàn, bằng Valenciennes và Grenoble).