Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trọng Hoàng bứt tốc trong 8 giây khiến hàng loạt cầu thủ Australia "hít khói"

08-09-2021 - 17:23 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tốc độ đáng nể của cầu thủ 32 tuổi khiến người hâm mộ kinh ngạc.

Trọng Hoàng bứt tốc 8 giây sau đường chuyền của Quang Hải

Phút 50 của trận đấu gặp tuyển Australia trên SVĐ Mỹ Đình tối 7/9, tuyển Việt Nam có tình huống phản công thần tốc để lại ấn tượng. Từ sân nhà, Quang Hải có bóng liền phất một đường cực xa lên đáy bên phải. Trọng Hoàng chỉ mất khoảng 8 giây để chạy từ vòng cấm đội nhà và đón bóng ở sát vòng cấm đội bạn, sau đó căng ngang vào trong nguy hiểm. Đáng tiếc Hồng Duy đã không có được thế dứt điểm tốt khi bóng đập chân đội bạn.

Sự kết hợp ăn ý của Quang Hải và Trọng Hoàng trong tình huống này khiến dân mạng tấm tắc khen ngợi. Tốc độ kinh người của Trọng Hoàng ở độ tuổi 32 khiến cái danh xưng Hoàng "Bò" càng được chứng thực. Nhiều người cho rằng Trọng Hoàng đá với năng lượng của cầu thủ 18 tuổi dù anh năm nay đã 32, gọi anh là "chiến binh không tuổi". Duy Mạnh thì khẳng định Hoàng "Bò" chính là "tấm gương để các em trẻ noi theo".

Trọng Hoàng chỉ mất 8 giây để chạy từ đầu sân đến cuối sân đón đường chuyền của Quang Hải trận Việt Nam gặp Australia  - Ảnh 2.

Trọng Hoàng đã có 1 trận đấu cực tốt trước tuyển Australia (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu này, Trọng Hoàng đã thi đấu quá tốt. Với kinh nghiệm dày dặn, anh đã chơi lăn xả, năng nổ và khoá chặt chân sút Awer Mabil được đánh giá cao của đội tuyển Australia, khiến những đòn tấn công của đối thủ vào cánh trái tuyển Việt Nam thường bị bẻ gãy. Với sự quyết liệt, cùng thể lực dẻo dai, Trọng Hoàng là cầu thủ vô cùng quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Một số hình ảnh của "cầu thủ trẻ" Trọng Hoàng trong trận đấu tuyển Việt Nam 0-1 tuyển Australia.

Awer Mabil (số 11) bị Trọng Hoàng khoá chặt và trở nên mờ nhạt (Ảnh: Thanh Xuân)

Trọng Hoàng chỉ mất 8 giây để chạy từ đầu sân đến cuối sân đón đường chuyền của Quang Hải trận Việt Nam gặp Australia  - Ảnh 3.

Trọng Hoàng nhanh nhẹn và quyết liệt trong từng pha bóng (Ảnh: Hiếu Lương)

Trọng Hoàng chỉ mất 8 giây để chạy từ đầu sân đến cuối sân đón đường chuyền của Quang Hải trận Việt Nam gặp Australia  - Ảnh 4.

Với đối thủ có thể hình cao lớn, Hoàng "Bò" cũng không thua kém trong tranh chấp tay đôi (Ảnh: Thanh Xuân)

Trọng Hoàng chỉ mất 8 giây để chạy từ đầu sân đến cuối sân đón đường chuyền của Quang Hải trận Việt Nam gặp Australia  - Ảnh 5.

Ảnh: Thanh Xuân


Cầu thủ đối phương đã 4 lần phạm lỗi với hậu vệ tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)