Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trợ lý lao vào sân phá hỏng cơ hội ghi bàn của đối thủ

Tuấn Hoàng , 05:42 13/04/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Trợ lý HLV của đội Colmenar Viejo đã có hành vi phi thể thao khi lao vào sân để ngăn pha phản công nguy hiểm từ đối thủ ở phút thi đấu chính thức cuối cùng.

NHM bóng đá Tây Ban Nha đang vô cùng bất bình với hành vi phi thể thao trong trận đấu giữa Villanueva del Pardillo và Colmenar Viejo thuộc giải đấu khu vực nội thành Madrid.

Cụ thể, khi tỷ số đang là 1-1, các cầu thủ Colmenar Viejo tổ chức đá phạt góc ở phút 89. Một cầu thủ áo đỏ ập vào đánh đầu trong tư thế thuận lợi, nhưng lại đưa bóng đi vọt xà. Trong lúc các cầu thủ Colmenar Viejo vẫn còn tiếc nuối về cơ hội bị bỏ lỡ, thủ môn bên phía Villanueva del Pardillo đã nhanh chóng nhặt bóng và chuyền cho đồng đội phản công.

Đường chuyền của hậu vệ đội Villanueva del Pardillo đặt các đồng đội vào thế tấn công với sự áp đảo về mặt quân số. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi bóng chỉ vừa mới qua vạch giữa sân, trợ lý HLV của Colmenar Viejo đã cố tình chạy vào sân và thực hiện pha truy cản trái phép rồi bỏ đi như chẳng có gì xảy ra.

Trợ lý HLV lao vào sân phá hỏng cơ hội ghi bàn của đối thủ

Trọng tài chính của trận đấu không còn cách nào khác phải cắt còi tình huống phản công nguy hiểm này. Trong khi đó, toàn bộ cầu thủ Villanueva giận dữ chạy tới hỏi tội người này.

Hai đội xảy ra ẩu đả với nhau. Trận đấu bị tạm dừng trong ít phút và trợ lý HLV của Colmenar Viejo cũng bị đuổi khỏi sân sau tình huống chơi xấu. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 được giữ nguyên, Villanueva giậm chân ở vị trí thứ 6 trên BXH còn Viejo kém vài bậc ở vị trí thứ 9.

CLB Villanueva del Pardillo đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự tức giận trên Twitter sau khi trận đấu kết thúc: "Trận đấu tuyệt vời đã bị hoen ố bởi những hành động mà chúng tôi xem là đi ngược với sự công bằng và các giá trị bóng đá từ HLV đối thủ. Theo phản ánh trong báo cáo của trọng tài, hành động này xuất phát từ một trợ lý HLV, người đã bị đuổi khỏi sân sau đó".

https://sport5.vn/tro-ly-lao-vao-san-pha-hong-co-hoi-ghi-ban-cua-doi-thu-20220412225251048.htm