Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trận Crawford vs Porter mang về lượng PPV thất vọng, kém xa Canelo vs Plant

25-11-2021 - 19:31 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Theo nhiều nguồn tin, sự kiện Crawford vs Porter có mức mua PPV chưa tới 200 nghìn.

Cuối tuần qua, sự kiện quyền Anh lớn nhất nhì trong tháng 11 đã diễn ra với kèo tranh đai tại hạng bán trung giữa Terence Crawford và Shawn Porter. Đây là đối thủ tầm cỡ đầu tiên của Crawford kể từ khi chuyển lên hạng bán trung vào năm 2018. Tuy nhiên, sức hút của cuộc đối đầu không được như kỳ vọng.

Theo một số nguồn tin, con số PPV (mua để xem trực tiếp) của trận đấu này khá thấp. Cụ thể, cây viết Kevin Iole của Sport Yahoo cho rằng lượng mua chỉ vào khoảng 190 nghìn. Trong khi đó, RingTV khẳng định chỉ có chưa đến 135 nghìn người đã mua PPV. Keith Idec đồng tình, tiết lộ mức PPV ở sự kiện vừa qua thấp hơn 150 nghìn.

Trận Crawford vs Porter mang về lượng PPV thất vọng, kém xa Canelo vs Plant - Ảnh 1.

Dù Crawford là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới hiện tại và vừa nâng thành tích của mình lên thành 38 trận toàn thắng khi đánh bại Porter ở hiệp 10. Tuy nhiên, sức hút Crawford tạo ra không lớn.

Hai kèo PPV trong quá khứ trước Viktor Postol và Amir Khan, Crawford cũng không mang về được 200 nghìn PPV (tính tổng cả hai sự kiện). Hồi đầu tháng, sự kiện Canelo Alvarez vs Caleb Plant thu về 800 nghìn lượt PPV. Hồi tháng 10, kèo Tyson Fury vs Deontay Wilder cũng mang tới 650 nghìn PPV.

Trong quá khứ, Bob Arum - ông chủ của Top Rank - từng bày tỏ sự ngán ngẩm bởi sức hút không được như kỳ vọng đến từ Crawford. Bản thân "Bud" thì cho rằng ông trùm Arum không lên được những kèo hấp dẫn. Crawford đã hết hợp đồng cùng Top Rank sau sự kiện vừa qua và nhiều khả năng đôi bên sẽ dừng việc hợp tác.

Crawford hạ đo ván Porter ở hiệp 10