Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp

TRỌNG PHÚ , 20:00 15/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Tuần thi đấu đầu tiên chứng kiến hàng loạt những pha highlight mãn nhãn đến từ các tuyển thủ của ĐTDV mùa Xuân 2022.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022.

ĐTDV mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh

Sau một mùa giải 2021 bùng nổ với sự bứt phá mạnh mẽ của các đội tuyển, người hâm mộ đang chờ đợi vào một mùa giải mới kịch tính và hấp dẫn hơn khi mà mức độ cạnh tranh của ĐTDV mùa Xuân 2022 đã lớn hơn rất nhiều với 10 đội tuyển cùng chiến đấu cho chức vô địch danh giá.

Sau một tuần thi đấu với rất nhiều bất ngờ, top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022 đã chính thức được công bố.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp - Ảnh 2.

Quang Hải của V Gaming với pha cướp Tà Thần Ceasar trước mắt 3 thành viên của đội tuyển Cerberus Esports xứng đáng là pha highlight hay nhất tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022. Pha "nẫng tay trên" này của Quang Hải cho thấy anh chàng này ngày càng hoàn thiện và trở thành đối trọng cạnh tranh sòng phẳng với Lai Bâng của Saigon Phantom về vị trí đi rừng xuất sắc nhất LQVN. Ở pha xử lí này, có thể thấy Quang Hải thực sự xử lí rất kinh nghiệm, bản lĩnh và bình tĩnh.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp - Ảnh 3.

Judas mới đây đã xóa đi hình ảnh "cột sống vàng" trước đó của Nunu (Buriram United) khi chính anh chàng này lại đang là cột sống vàng của Khuyển Vương Cerberus Esports. Ở hai trận thua của Cerberus, Judas chơi không tệ, thậm chí anh chàng này còn có pha highlight trước chính đội tuyển V Gaming đang có phong độ rất cao. Trong tay quân bài Eland'orr, Judas bay lượn trước vòng vây của các tuyển thủ V Gaming, out-play và hạ gục BirdLB khi bản thân còn rất ít máu.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp - Ảnh 4.

XB xứng đáng được coi là người chơi Lorion thuộc hàng top đầu của LQVN. Lorion trong tay XB thực sự vẫn là một thứ gì đó rất đáng sợ. Trong trận đấu với FAP Esports, một mình XB băng vào trụ, chống chịu và còn hạ gục được một thành viên team địch. Đây chính là pha highlight đẳng cấp mở hàng cho chiến thắng của Team Flash trước FAP Esports.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp - Ảnh 5.

Omen trong tay Yiwei luôn là một vị tướng rất tinh quái. Một mình anh chàng này đối đầu với 2 thành viên của FAP Esports nhưng lại không hề nao núng. Tự tin out-play và đợi đồng đội đến hỗ trợ. Yiwei thực sự là người chơi kéo lại ván thi đấu cho Saigon Phantom khi mà FAP Esports tưởng chừng sẽ lật kèo này từ đầu.

Top 5 pha highlight Tuần 1 ĐTDV mùa Xuân 2022: Quang Hải kinh nghiệm, XB điều cầu đẳng cấp - Ảnh 6.

Người đi rừng Guay của tân binh Tân Voi Gaming cũng xuất sắc để lại một pha thi đấu ấn tượng với vị tướng Errol. Một mình anh chàng này băng trụ và đánh tan đội hình Cerberus Esports một cách rất tự tin và bình tĩnh. Chính sự tự tin này đang giúp Tân Voi Gaming trở thành "ngựa ô" của giải đấu với 2 chiến thắng 3 - 0, cùng xếp ở vị trí số 1 BXH với 2 ông lớn Saigon Phantom và V Gaming.

https://sport5.vn/top-5-pha-highlight-tuan-1-dtdv-mua-xuan-2022-quang-hai-kinh-nghiem-xb-dieu-cau-dang-cap-20220215170351176.htm