Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tony Ferguson nói về thành tích 29 trận toàn thắng của Khabib

10-01-2021 - 20:12 PM | Võ thuật

Chia sẻ

"Ông kẹ" Tony Ferguson cho rằng nhiều trận đấu thời mới vào nghề của Khabib Nurmagomedov chưa đủ điều kiện để tính là chuyên nghiệp.

Mới đây, Tony Ferguson đã đặt dấu hỏi về thành tích 29-0 của Khabib khi tiết lộ nhiều trận đấu của "Đại bàng" được quy định kéo dài chỉ trong 2 hiệp. "Ông kẹ" cho rằng không nên tính đây là những màn so tài chuyên nghiệp.

"Về thành tích của Khabib, hơn một nửa số trận đấu của cậu ta chỉ kéo dài 2 hiệp. Tại đa số những giải đấu, trận phải kéo dài trong 3 hiệp mới tính là chuyên nghiệp như ở UFC chẳng hạn. Nếu vậy, những trận đấu 2 hiệp tại The Ultimate Fighter của tôi cũng cần được tính. Hãy cho tôi thêm 3 chiến thắng bằng knock-out vào thành tích của tôi", Ferguson chia sẻ.

Tony Ferguson về thành tích 29 trận toàn thắng của Khabib - Ảnh 1.

Bình luận của Tony Feguson về thành tích của Khabib

Dù sau đó võ sĩ 36 tuổi đã xóa bình luận của mình nhưng một số fan vẫn kịp chụp lại và chia sẻ trên MXH.

Ferguson vs Khabib là kèo đấu đen đủi bậc nhất UFC khi bị bể trong cả 5 lần lên kèo. Rất khó để trận đấu này diễn ra trong tương lai bởi Khabib đã giải nghệ. Bản thân Ferguson cũng đánh mất phong độ với 2 trận thua liên tiếp ở UFC.

Tony Ferguson về thành tích 29 trận toàn thắng của Khabib - Ảnh 2.

Ferguson đã để thua 2 trận liên tiếp ở UFC

Trong buổi phỏng vấn hồi năm ngoái, Khabib cho rằng Ferguson sẽ đi xuống sau thất bại trước Justin Gaethje và không thể gượng dậy.

"Một ngày, bạn cũng sẽ bị hạ bệ thôi. Với Ferguson, nó diễn ra vào tháng 5 vừa qua. Và giờ cậu ta đã 'xong' rồi. Cậu ta có thể trở lại nhưng rồi sẽ có người lại đánh bại cậu ta mà thôi, tôi tin là vậy. Bởi vì khi bạn chịu những đòn đánh như vậy, bạn sẽ không bao giờ trở lại như xưa được. Không bao giờ, kể cả đó có là Tony Ferguson", Khabib cho hay.

Tony Ferguson về thành tích 29 trận toàn thắng của Khabib - Ảnh 3.

Khabib giải nghệ sau chiến thắng trước Gaethje tháng 10 năm ngoái