Tom Aspinall hạ chóng vánh Alexander Volkov, gọi tên "máy KO" Tai Tuivasa

AB , 05:28 20/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Tom Aspinall không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Alexander Volkov trong màn so tài tại sự kiện UFC London.

Rạng sáng ngày 20/3, trận đấu chính tại sự kiện UFC London đã diễn ra giữa hai cái tên ở hạng nặng Alexander Volkov (hạng 6) và Tom Aspinall (hạng 11).

Ngay phút đầu tiên, Aspinall đã quật ngã thành công đối thủ xuống võ đài. Nhờ khả năng nhu thuật cực tốt, tay đấm người Anh làm chủ hoàn toàn mặt sàn không cho đối thủ có cơ hội gượng dậy. Thế trận hoàn toàn thuộc về Aspinall.

Tom Aspinall hạ Alexander Volkov bằng một đòn khóa ở hiệp 1

Tới cuối phút thứ 4, Aspinall tìm được vị trí thuận lợi và thực hiện thành công một đòn khóa tay. Volkov buộc phải đập tay và trọng tài nhanh chóng can thiệp. Chiến thắng chóng vánh dành cho võ sĩ 28 tuổi. 

Với kết quả vừa qua, Aspinall nâng thành tích của mình lên con số 12 thắng - 2 thua. Đây là chiến thắng ở hiệp 1 thứ 5 liên tiếp của võ sĩ tới từ Manchester. Gần như chắc chắn võ sĩ sinh năm 1993 sẽ có mặt trong Top 10 khi BXH được công bố vào tuần tới. Trong phần phỏng vấn sau trận, Aspinall tuyên bố muốn so tài cùng Tai Tuivasa - người vừa đánh bại Derrick Lewis cách đây chưa lâu.

Tom Aspinall hạ chóng vánh Alexander Volkov, gọi tên "máy KO" Tai Tuivasa - Ảnh 2.

Niềm vui của Aspinall sau chiến thắng lớn nhất sự nghiệp

Ở một trận đấu đáng chú ý khác của sự kiện, niềm vui cũng thuộc về một võ sĩ người Anh khác. Trong màn so tài cùng Dan Hooker, Arnold Allen đã cho thấy uy lực vượt trội ở khả năng đánh đứng và đánh bại võ sĩ người New Zealand sau hơn 2 phút.

Arnold Allen đánh bại Dan Hooker bằng combo đòn liên tiếp


https://sport5.vn/tom-aspinall-ha-chong-vanh-alexander-volkov-20220320053844402.htm