"McGregor mới" Paddy Pimblett giành chiến thắng ấn tượng tại UFC, bất ngờ gửi lời thách đấu tới Mark Zuckerberg

AB , 04:46 20/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Paddy Pimblett thắng trước đối thủ Rodrigo Vargas trong trận đấu diễn ra tại UFC London vào ngày 20/3.

Rạng sáng ngày 20/3, trận đấu đáng chú ý giữa Paddy Pimblett và Rodrigo Vargas đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện UFC London. Dù chỉ là "lính mới" tại UFC, Pimblett gây chú ý bởi cái tôi lớn và được so sánh có thể trở thành "McGregor mới" trong tương lai. Trước đối thủ Vargas đã thua 2 trong 3 lần thượng đài gần nhất, Pimblett đã có được điều mình cần ở ngay hiệp đầu tiên.

Ngay những giây đầu tiên, Vargas đã tung một combo đòn chính xác trước khi đè được Pimblett xuống võ đài. Có được vị trí thuận lợi, Vargas tìm vị trí thuận lợi để tung đòn khiến đối thủ người Anh phải vất vả chống đỡ. Tới phút thứ 3, Pimblett đưa được trận đấu về thế đứng và có pha quật ngã đối thủ.

Đòn khóa mang về chiến thắng cho Paddy Pimblett trước Rodrigo Vargas

Pimblett cho thấy bản thân nguy hiểm hơn hẳn Vargas ở khả năng địa chiến. Không mất nhiều thời gian, tay đấm 27 tuổi tìm được vị trí thuận lợi và có đòn khóa buộc Vargas phải đập tay xin thua. Chiến thắng ấn tượng ở phút thứ 4 cho võ sĩ người Anh.

Sau khi có lần thứ 2 đánh bại đối thủ tại UFC, Pimblett đã có màn chung vui cùng Molly McCann - người cũng vừa có được niềm vui trước đó. Được hỏi về đối thủ muốn chạm trán trong lần thượng đài tới, Pimblett bất ngờ gọi tên ông trùm Facebook Mark Zuckerberg. "Tôi muốn đấu với ai hả? Tôi muốn gặp Mark Zuckerberg. Tôi đã chán ngấy với ông ta rồi".

Với màn trình diễn đáng xem và sự thú vị mang đến bên ngoài sàn đấu, Pimblett đủ sức trở thành một ngôi sao mới của giải đấu.

"McGregor mới" Paddy Pimblett giành chiến thắng ấn tượng tại UFC, bất ngờ gửi lời thách đấu tới Mark Zuckerberg - Ảnh 2.

https://sport5.vn/mcgregor-moi-paddy-pimblett-gianh-chien-thang-an-tuong-tai-ufc-20220320044648066.htm