Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hoàng Phương - Theo Trí Thức Trẻ

Tờ báo hàng đầu nước Anh phải xóa bài và sửa sai sau khi bị Pogba tố cáo bịa chuyện

27-10-2020 - 08:17 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Tiền vệ Paul Pogba mới đây đã thể hiện sự phẫn nộ trước tin đồn không đúng sự thật về mình.

Sáng ngày 26/10, trên nhật báo The Sun xuất hiện bài viết với tiêu đề "Ngôi sao của MU, Paul Pogba rời tuyển Pháp sau những bình luận của Tổng thống Macron về khủng bố của người Hồi giáo". Bài báo nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả và nhanh chóng leo lên top đầu về lượt xem.

Trước sự việc đó, người trong cuộc đã ngay lập tức lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, Paul Pogba phủ nhận hoàn toàn nội dung của bài báo trên, đồng thời bày tỏ sự bức xúc tột độ với tờ báo nước Anh vì đã đưa tin sai sự thật về anh.

The Sun phải xóa bài và sửa sai sau khi bị Pogba công khai chỉ trích kịch liệt - Ảnh 1.

Pogba không giấu nổi sự phẫn nộ trước thông tin vô căn cứ về mình.

Trong bài đăng của mình, Pogba thể hiện sự tức giận khi hình ảnh bản thân được sử dụng cho những tin tức vô căn cứ về một vấn đề đang cực kì nhạy cảm tại nước Pháp, quê hương anh: "Các người chắc hẳn đã được dạy rằng phải luôn kiểm chứng nguồn tin và không được viết khi chưa chắc chắn về nó, nhưng các người lại làm điều đó và trong hoàn cảnh hết sức nghiêm trọng này, thật là đáng xấu hổ!".

Từ sự chỉ trích của tiền vệ người Pháp, The Sun đã nhanh chóng xóa bài viết của mình và ngay lập tức chữa cháy đầy khôn khéo bằng một bài báo khác với tiêu đề: "Ngôi sao của Man Utd dập tắt những tin đồn về việc rời tuyển Pháp bởi những bình luận của Tổng thống Macron".

The Sun phải xóa bài và sửa sai sau khi bị Pogba công khai chỉ trích kịch liệt - Ảnh 2.

The Sun nhanh chóng có những động thái sửa sai.

Trước đó, vụ khủng bố khủng khiếp gây ra bởi người Hồi giáo đã làm chấn động cả nước Pháp. Tổng thống Macron đã lên tiếng chỉ trích cả cộng đồng tôn giáo này vì sự cực đoan của mình. Pogba sau đó được cho là đã có những động thái thể hiện sự không hài lòng với phát biểu của Macron. Đó có lẽ là nguyên nhân dẫn đến tin đồn thất thiệt về anh.