Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIN ĐỒN: Team Flash hé lộ sẽ có thêm 5 thành viên ở mùa giải mới, 2 trong 5 cái tên đã được người hâm mộ dự đoán từ trước

TRỌNG PHÚ , 21:21 11/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, quản lý truyền thông của Team Flash đã bật mí về những thay đổi của nhà vua ĐTDV ở mùa giải mới.

Cách đây không lâu, Team Flash đã chính thức đưa ra thông báo về việc chiêu mộ và tuyển dụng những tài năng trẻ, những người chơi yêu mến Team Flash và cống hiến cho Team Flash. Nhiều vấn đề được người hâm mộ và giới chuyên môn và ngay cả Team Flash đã nhìn nhận ra sau thất bại tại AIC 2021 - họ phải cải tổ đội hình lẫn lối chơi để phù hợp với meta ngày càng có nhiều thay đổi.

Mới đây, quản lý truyền thông của Team Flash - BLV Hải Phong đã bật mí một thông tin đầy bất ngờ khi mà ở mùa giải mới, Team Flash sẽ bổ sung thêm 5 thành viên mới.

Team Flash sẽ có thêm 5 thành viên ở mùa giải mới

TIN ĐỒN: Team Flash hé lộ sẽ có thêm 5 thành viên ở mùa giải mới, 2 trong 5 cái tên đã được người hâm mộ dự đoán từ trước - Ảnh 1.

Quản lý truyền thông của Team Flash - BLV Hải Phong đã bật mí một thông tin đầy bất ngờ.

Theo một số tin đồn thời gian gần đây, cộng đồng LQVN đã dự đoán được 2 trong 5 cái tên sẽ gia nhập Team Flash ở thời gian sắp tới.

Cái tên sáng giá nhất được Team Flash chào đón - Bé Trọc

Những ngày qua MXH đang chia sẻ rầm rộ tin đồn Bé Trọc gia nhập Team Flash. Nguyên nhân là do streamer này thường xuyên leo rank cùng thành viên trong Team Flash ở máy chủ Thái Lan, và đổi tên có ký hiệu “FL”.

Tuy nhiên quản lý truyền thông của Team Flash, Hải Phong khi nghe tin đồn đã cho biết” Tôi chưa có thông gì về trường hợp này. Bé Trọc mới 17 tuổi, chưa đủ điều kiện tham gia giải đấu”. Vậy nên sẽ không có việc Bé Trọc tham gia vào đội tuyển Team Flash như các trang MXH đưa tin.

Thế nhưng mới đây, Bé Trọc bất ngờ lại xuất hiện trên story của Xuân Bách. Người hâm mộ lập tức đồn đoán khung cảnh đằng sau có thể là Gaming House của Team Flash và mặc dù chưa đủ tuổi thì Bé Trọc vẫn có thể trở thành thực tập sinh và được huấn luyện như Kary trước đây.

TIN ĐỒN: Team Flash hé lộ sẽ có thêm 5 thành viên ở mùa giải mới, 2 trong 5 cái tên đã được người hâm mộ dự đoán từ trước - Ảnh 2.

Bé Trọc xuất hiện trên story của Xuân Bách.

Vị trí đường Tà Thần có thể thay Captian Gấu - Jiro

Jiro trong màu áo FAP TV là một người chơi solo đường đầy tiềm năng. Thời điểm FAP TV có phong độ cao, thậm chí Jiro còn có thể thi đấu trên cơ Gấu. Mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021, với sự xuất hiện của nhân tố trẻ Kettori, Jiro bị đẩy lên băng ghế dự bị để tạo cơ hội cho những tài năng trẻ.

Không được thi đấu thường xuyên, Jiro được đồn đoán có thể rời FAP TV để tìm cho mình một bến đỗ mới. Với lối chơi phòng thủ đường chắc chắn, tấn công an toàn nhưng cũng không thiếu sự đột biến, Jiro có thể kết nối với chiến thuật của Team Flash. Vì vậy, không có lí do gì để tin đồn Jiro gia nhập Team Flash lại không trở thành sự thật.

TIN ĐỒN: Team Flash hé lộ sẽ có thêm 5 thành viên ở mùa giải mới, 2 trong 5 cái tên đã được người hâm mộ dự đoán từ trước - Ảnh 3.

Vị trí đường Tà Thần có thể thay Captian Gấu - Jiro