Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIN ĐỒN: "NSND" - KhiênG gia nhập Team Flash?

TRỌNG PHÚ , 14:19 02/10/2021 | Esport

Chia sẻ

KhiênG đang có những động thái "đánh tiếng" với Team Flash để gia nhập đội tuyển đang là ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021.

Bến đỗ của tuyển thủ đường rừng - KhiênG đang là câu hỏi gây tò mò thời gian gần đây. Người hâm mộ Liên Quân cũng đoán được phần nào qua chia sẻ của KhiênG rằng có thể anh sẽ chia tay FAP Esports ở lượt về và đang tìm cho mình bến đỗ mới.

Một số ý kiến đưa ra rằng KhiênG nên về Heavy. Một số ý kiến hài hước hơn thì lại cho rằng KhiênG sẽ gia nhập Saigon Phantom. Còn BLV Huy Popper phân tích thêm:"Qua BOX thì hơi căng vì nếu tính thêm Khiên thì 3 rừng rồi". BLV Tùng Họa Mi còn hài hước hơn khi chia sẻ rằng: "Khiên lượt về đánh cho team Họa Mi bạn nhớ".

TIN ĐỒN: "NSND" - KhiênG gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Hai BLV LQM tấu hài về bến đỗ mới của KhiênG.

KhiênG sẽ thực sự về Team Flash?

Thế nhưng, từ những bình luận gần đây của KhiênG, tin đồn "nghệ sĩ hài" này gia nhập Team Flash là hoàn toàn có cơ sở. Thời gian gần đây, KhiênG liên tục "thả thính" ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021. "Cựu" tuyển thủ của FAP Esports chia sẻ: "Flash cần NSND. KhiênG, có thể tôi không giúp các bạn chiến thắng nhưng tôi hứa giúp các bạn thua xong vẫn cười".

TIN ĐỒN: "NSND" - KhiênG gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

KhiênG liên tục thả thính Team Flash.

Tiền thân của Team Flash chính là đội tuyển Pro Army. KhiênG cũng chính là một trong những tuyển thủ lứa đầu tiên của đội tuyển này. "Nghệ sĩ hài" từng là đồng đội của Captian Gấu hay Đạt Kòii. Nếu KhiênG gia nhập Team Flash, đây có thể gọi như một cuộc "đoàn tụ", trở về "mái nhà xưa" của anh chàng này.

TIN ĐỒN: "NSND" - KhiênG gia nhập Team Flash? - Ảnh 3.

KhiênG từng là đồng đội của Gấu ở đội tuyển tiền thân của Team Flash - Pro Army.

Giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021 chỉ còn một lượt đấu nữa sẽ chính thức kết thúc, cùng chờ xem KhiênG sẽ đến Team Flash như lời đồn hay sẽ có một "cú quay xe" ở giai đoạn lượt về nhé.

TIN ĐỒN: "NSND" - KhiênG gia nhập Team Flash? - Ảnh 4.

KhiênG hứa sẽ giúp Flash "thua xong vẫn cười".