Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: Thực hư chuyện Xuân Bách bị cộng đồng LQM tố "hack map"

10:12 02/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Làng Danh Vọng Liên Quân đã chia sẻ một bài đăng về việc FL. Xuân Bách bị cộng đồng LQM tố "hack map" vì chơi Lorion quá ghê ngay trong giải đấu.

Xuân Bách (XB), người chơi đường giữa của Team Flash nổi tiếng sở hữu lối chơi thông minh, não to cũng như biết cách gồng gánh toàn đội. Mùa này, "huyền thoại đường mid" đang trở lại mạnh mẽ, liên tục chiếm spotlight của đồng đội.

NÓNG: Thực hư chuyện Xuân Bách bị cộng đồng LQM tố "hack map"  - Ảnh 1.

XB đang trở lại rất mạnh mẽ và gánh team cực gắt với Lorion.

Sử dụng Lorion - tướng tủ đang rất hợp meta và khiến bất cứ đội tuyển nào đối đầu Team Flash cũng phải cân nhắc 1 lượt cấm, Xuân Bách có màn trình diễn cực ấn tượng.

Ở vòng đấu thứ 6 chạm trán Khuyển Vương - Cerberus Esports, điểm nhấn chính là tình huống đọc map nhạy cảm đến mức khó tin khi biết Keera trong tay Judas núp ở bụi và chuẩn bị cướp rồng dù không hề có tầm nhìn.

NÓNG: Thực hư chuyện Xuân Bách bị cộng đồng LQM tố "hack map"  - Ảnh 2.

XB bị cộng đồng LQM tố "hack map"?

Xuân Bách có thực sự "Hack Map"?

Theo góc nhìn của Làng Danh Vọng Liên Quân, câu bông đùa Xuân Bách "hack map" cũng giống như một lời khen dành cho khả năng đọc map tinh tế và kỹ năng chơi Lorion thượng thừa của game thủ này.

Ngoài ra, Xuân Bách còn được biết đến là một người "anti" hack map và chính anh cũng từng có một series "check hack cùng Xuân Bách" nhằm phát hiện và tố cáo những kẻ gian lận trong rank xếp hạng.

NÓNG: Thực hư chuyện Xuân Bách bị cộng đồng LQM tố "hack map"  - Ảnh 3.

XB và ký sự check hack.

Vấn nạn hack map đang diễn ra khá phổ biến ở các trận đấu xếp hạng, trên sóng livestream XB cũng thường xuyên bắt gặp người chơi sử dụng phần mềm gian lận. Tuyển thủ Team Flash không ngần ngại vạch trần, lên án những tài khoản gian lận đó nên XB mới được đặt biệt danh "ông trùm diệt hack" của Liên Quân Mobile Việt Nam.