Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIN ĐỒN: Daim gia nhập MEMO Games?

TRỌNG PHÚ , 12:18 22/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Gần đây, cựu tuyển thủ của Team Flash - Daim đang được đồn đoán sẽ gia nhập MEMO Games.

Daim chính thức chia tay Team Flash

Chiều 18/4, fanpage của đội tuyển Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của người chơi xạ thủ - Daim.

Cụ thể, Daim sẽ không còn thi đấu dưới màu áo của Team Flash Liên Quân. Xạ thủ sinh năm 1999 sẽ có cơ hội tìm được bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ của mình sau một thời gian dài ngồi dự bị và không thể cạnh tranh một suất thi đấu chính thức với người mới Medusa.

NÓNG: Daim chính thức rời Team Flash - Ảnh 1.

Daim chính thức rời Team Flash.

Tương lai của Daim sau khi rời Team Flash?

Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân Việt Nam đang loan truyền tin đồn Daim gia nhập đội tuyển MEMO Games. Đây hoàn toàn là một tin đồn có cơ sở khi mà 2 tuyển thủ của MEMO Games phải nhận án phạt vì lí do phân biệt vùng miền. Vì vậy, MEMO Games hiện tại đang thiếu 2 vị trí mà 1 trong 2 vị trí đó lại chính là vị trí sở trường của Daim - Xạ thủ.

Chia sẻ về tin đồn này, BLV Huy Popper nhận định: "Daim gia nhập MEMO Games hoàn toàn là điều có thể xảy ra. Việc này là điều hết sức bình thường. Daim còn nhiệt huyết. Daim còn muốn cống hiến. Hiện tại Daim cần đất diễn để chứng minh bản thân mình nên nếu về MEMO Games thì hoàn toàn là điều bình thường".

TIN ĐỒN: Daim gia nhập MEMO Games? - Ảnh 2.

BLV Huy Popper chia sẻ về tin đồn Daim gia nhập MEMO Games.

2 tuyển thủ MEMO Game bị cấm thi đấu

BTC ĐTDV nhanh chóng tiếp nhận thông tin 2 tuyển thủ MEMO Game phân biệt vùng miền khi leo rank. và đưa ra quyết định vào chiều ngày 18/4. Theo đó, Trần "NamHi" Nhật Nam và Lê "AnhTân" Anh Tân bị cấm thi đấu 6 tháng kể từ ngày 18/4. 2 tuyển thủ vi phạm Điều 10.10.4 (chê bai và phân biệt đối xử) và Điều 10.10.6 (phỉ báng trong game) thuộc Điều lệ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.

2 tuyển thủ Liên Quân Mobile bị cấm thi đấu 6 tháng vì vạ miệng - Ảnh 1.

Vụ việc gây xôn xao cộng đồng Liên Quân Mobile những ngày qua

Án phạt có hiệu lực ngay giữa thềm mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2022. Vì vậy, MEMO Game được phép bổ sung 2 thành viên mới để đáp ứng số lượng tuyển thủ tối thiểu theo quy định. Đội tuyển này sẽ phải nhanh chóng tìm ra những nhân tố mới trước 15h00 ngày 20/4 để nộp lên BTC.

https://sport5.vn/tin-don-daim-gia-nhap-memo-games-2022042212002756.htm