Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TikToker triệu follow hứng "gạch đá" sau khi đăng video cách lẻn vào sân Wembley xem chung kết Euro mà không cần vé

14-07-2021 - 14:52 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

TikToker J2hundred nhận không ít "gạch đá" sau khi công khai đăng video hướng dẫn cách lẻn vào sân Wembley xem trận chung kết Euro 2020 mà không cần vé.

TikToker triệu view lẻn vào sân Wembley dễ như ăn cháo

Ban đầu, J2hundred dự định chỉ quay một vlog về bầu không khí trên phố trước trận chung kết giữa Anh và Italy. Tuy nhiên sau đó, anh chàng tuổi teen nảy ra ý định táo bạo, lẻn vào sân Wembley mà không cần vé.

Thời điểm ấy, trận chung kết đã bước sang hiệp phụ. J2hundred đi thẳng vào cổng chính và hỏi người soát vé. "Tôi phải trả bao nhiêu để được vào sân?". "Tôi còn yêu công việc của mình lắm", vị nhân viên quắc mắt đáp lại.

Không lâu sau đó, J2hundred theo chân một vài fan và tìm thấy một lối vào bí mật. Đó là một hàng rào được bao phủ bởi các biểu ngữ chính thức của Euro 2020 nhưng dễ dàng có thể lách qua để vào khuôn viên sân.

TikToker nhìn thấy 2 fan trẻ tuổi đang cố gắng mở một cánh cửa thoát hiểm. "Đó là dấu hiệu từ Chúa, chúng tôi sẽ vào được sân vận động. Chỉ có một khoảng hở ở cánh cửa đó".

TikToker triệu follow hứng "gạch đá" sau khi đăng video cách lẻn vào sân Wembley xem chung kết Euro mà không cần vé - Ảnh 2.

TikToker J2hundred trong lúc lẻn vào sân Wembley xem trận chung kết Euro 2020

Cả nhóm cố gắng đẩy mình qua khoảng trống nhỏ, sau đó chạy lên nhiều bậc thang cho đến khi vào đến lối dẫn lên khán đài. Theo đoạn video được chia sẻ, J2hundred cùng nhóm fan láu cá đột nhập vào khu vực hàng ghế 15 đến 44 và 350 đến 363.

"Chúng tôi đã làm điều điên rồ", J2hundred thốt lên. Anh chàng sau đó ăn mừng cuồng nhiệt pha cứu thua của thủ thành Jordan Pickford trước cú sút luân lưu ở lượt thứ 5 của Jorginho. Nhưng rồi Saka đá hỏng quả 11m ngay sau đó. "Hãy nhìn khuôn mặt thất vọng của chúng tôi. Chúng tôi đã làm tất cả chỉ để chứng kiến tuyển Anh thua cuộc".

Hành động lẻn vào sân Wembley của J2hundred lập tức vấp phải không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Trước đó, hàng trăm fan tuyển Anh cũng phá vỡ hàng rào an ninh lỏng lẻo và xông vào sân vận động, tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

UEFA ra thông báo sẽ điều tra vụ việc. Trong khi Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng kịch liệt lên án các hành vi sai trái. Cảnh sát được huy động vào cuộc để xác minh danh tính những kẻ nổi loạn và sẽ sớm đưa ra những hình phạt đích đáng.