Tiếp xúc gần với người bị nhiễm Covid-19, Martin Nguyễn buộc phải rút khỏi ONE: TNT 2

AB , 16:11 08/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Trận đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong sẽ không thể diễn ra vào ngày 15/4 như dự kiến.

ONE Championship xác nhận màn so tài của Martin Nguyễn với Kim Jae Woong tại ONE: TNT 2 vào ngày 15/4 đã bị hủy vì "vấn đề an toàn và sức khỏe". Theo SCMP, hồi tuần trước trong quá trình di chuyển từ Mỹ tới Singapore để tham dự sự kiện, tay đấm gốc Việt đã ngồi cạnh một người bị nhiễm Covid-19.

Võ sĩ gốc Việt sau đó tiến hành xét nghiệm và có kết quả âm tính. Tuy nhiên, ONE vẫn quyết định để nhà cựu vô địch "nghỉ" trận tới. "Chưa rõ trận đấu có được dời sang ONE: TNT 4 vào ngày 29/4 hay không", SCMP nói thêm.

Martin Nguyễn không thể thượng đài cùng Kim Jae-woong vào ngày 15/4

Martin Nguyễn không thể thượng đài cùng Kim Jae-woong vào ngày 15/4 tới

Với diễn biến vừa qua, giải đấu đã quyết định đôn cuộc đối đầu giữa Janet Todd vs Anne Line Hogstad lên thành trận co-main. Bên cạnh Martin Nguyễn, Rade Opacic và Medhi Barghi cũng không thể thượng đài bởi lý do an toàn.

Martin từng có hơn 3 năm giữ đai ONE Championship. Tuy nhiên thế thống trị của võ sĩ gốc Việt đã chấm dứt sau thất bại trước Thành Lê hồi cuối năm ngoái. Trận đấu với Jae Woong là bước đầu tiên trong hành trình đòi lại ngôi vương của Martin. "Dù đối thủ tới của tôi là nhà vô địch hoặc một ai đó, họ sẽ gặp rắc rối lớn", tay đấm 32 tuổi chia sẻ.

Martin Nguyễn

Martin Nguyễn từng có 3 năm giữa đai của ONE

 Jae Woong đang có thành tích 11 thắng - 5 thua và đứng thứ 5 tại hạng lông của ONE. Trong lần thượng đài gần nhất vào tháng 12/2020, tay đấm sinh năm 1993 đã đánh bại Tetsuya Yamada bằng knock-out kỹ thuật.

Võ sĩ Kim Jae Woong

Võ sĩ Kim Jae Woong đang có thành tích 11 thắng - 5 thua