Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền vệ tuyển Việt Nam nhờ vợ cắt tóc

30-07-2021 - 16:48 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nàng WAGs Triệu Mộc Trinh được khen khéo tay khi trổ tài cắt tóc cho chồng.

Vợ xinh đẹp tự tay cắt tóc cho Đỗ Hùng Dũng

Trên Fanpage cá nhân, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mới đây đăng tải video khi anh được vợ Triệu Mộc Trinh tự tay cắt tóc. Mộc Trinh cầm kéo và tông đơ, tỉ mỉ tỉa từng đường, kết quả giúp Hùng Dũng có mái tóc gọn gàng. Anh chàng sau đó đã chụp ảnh tự sướng với mái tóc "thành phẩm" của Mộc Trinh rồi khen vợ "có chút hoa tay" trong việc cắt tóc rồi gợi ý vợ "hết dịch start-up hớt tóc".

Được biết video được quay trước ngày Hùng Dũng lên đường đến PVF tập trị liệu phục hồi chấn thương. Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh chỉ ở trong khuôn viên của trung tâm mà không về thăm nhà hay ra ngoài được. Hiện Hùng Dũng hàng ngày vẫn miệt mài tập luyện mong ngày trở lại sân cỏ. 

Bà xã xinh đẹp tự tay cắt tóc cho Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 2.

Vợ Hùng Dũng vừa xinh đẹp lại khéo tay (Ảnh: FBNV)

Chồng xa nhà điều trị chấn thương, Mộc Trinh tâm sự: "Nhà mình phải xa bố Chip (cách gọi thay con trai - PV) tạm thời là 2 tuần, xa nhau có tí mà đã thấy bố mình gọi điện về nhớ sắp rớt nước mắt".

Nhưng cô cũng đồng thời tự động viên bản thân và mọi người suy nghĩ tích cực, vượt qua khó khăn thời đại dịch: "Có biết bao bạn nhỏ ngoài kia ba mẹ đều là những người ở tuyến đầu chống dịch không biết là đã bao lâu chưa được gặp ba mẹ mình rồi. Thật sự rất khâm phục và biết ơn mọi người nhiều lắm".

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương vào tháng 3/2021 sau 1 pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh. Anh sau đó đã được phẫu thuật và dự kiến phải nghỉ trong vòng 6 tháng. Giữa tháng 7/2021, Hùng Dũng bắt đầu đến trị liệu tại PVF cùng các chuyên gia y tế tại đây, dự kiến quá trình sẽ kéo dài đến hết năm 2021. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục bỏ lỡ những trận đấu của đội tuyển Quốc gia ở vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra trong năm nay.

Bà xã xinh đẹp tự tay cắt tóc cho Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 3.

Hùng Dũng chơi đùa cùng con trai khi còn ở nhà (Ảnh: FBNV)