Tiến Linh chấn thương, không cùng tuyển Việt Nam sang Nhật Bản

Bảo Bình , 13:39 25/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ không đi cùng tuyển Việt Nam sang Nhật Bản.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản vào tối nay 25/3 để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, lực lượng của đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị chấn thương không thể thi đấu.

Theo đó, Tiến Linh, Thành Chung (treo giò) và Tuyên Quang (bị loại) sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam đi sang Nhật Bản. Được biết, Tiến Linh bị rách cơ khép dài, có thể mất 2-3 tuần để trở lại. Ở trận đấu với tuyển Oman, Tiến Linh bị đau và chủ động xin thay người. Ngay sau trận đấu, các bác sĩ của tuyển Việt Nam đã đưa tiền đạo sinh năm 1997 đi kiểm tra tại bệnh viện Thể thao Việt Nam nhưng không phát hiện ra chấn thương nặng. 

Vì vẫn còn đau nhức nên sáng nay (25/3), Tiến Linh được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện Vinmec và phát hiện ra chấn thương rách cơ khép dài.

Tiến Linh chấn thương, không cùng tuyển Việt Nam sang Nhật Bản - Ảnh 1.

Tiến Linh bỏ lỡ trận đấu với Nhật Bản (Ảnh: Sơn Tùng)

Như vậy, hàng công của tuyển Việt Nam chỉ còn Đức Chinh, Tuấn Hải, Văn Toàn và Công Phượng. Đội tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay lúc 20h00 vào TP.HCM và bay tiếp sang Nhật Bản. Thủ môn Văn Lâm cũng sẽ hội quân với tuyển Việt Nam vào ngày mai.

https://sport5.vn/tien-linh-chan-thuong-khong-cung-tuyen-viet-nam-sang-nhat-ban-20220325133808896.htm