Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

ANH TÚ

"Tia chớp đen" sẽ xuất hiện trong FIFA 19: Tốc độ 99, chỉ số tổng 49?

18-10-2018 - 21:05 PM | Esport

Chia sẻ

Những game thủ FIFA yêu thích Usain Bolt sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác sử dụng "Tia chớp đen" trong bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, chỉ số của ngôi sao người Jamaica có lẽ sẽ khiến nhiều người chơi thất vọng.

"Tia chớp đen" Usain Bolt đang gây tiếng vang sau cú đúp trong màu áo Central Coast Mariners. Phong độ chói sáng cùng danh tiếng của ngôi sao người Jamaica khiến nhiều game thủ muốn sử dụng anh trong FIFA 19 - một trò chơi bóng đá đình đám toàn cầu. 

Nhưng đáng tiếc, nhà phát hành game EA Sports vẫn chưa thêm anh vào phiên bản mới nhất của FIFA. Khó có thể trách EA bởi Bolt mới bắt đầu thử việc tại Central Coast Mariners từ tháng 8 năm nay (sát thời điểm FIFA 19 phát hành). Trước đó, anh chỉ tập làm quen ở Manchester United, Dortmund và tham gia một vài trận giao hữu.

Tuy nhiên, không sớm thì muộn Bolt cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật chuyển nhượng mùa đông của game FIFA 19. Đây là thông tin được một người thuộc hãng EA Sports tiết lộ với FOX Sports Asia.

"Nếu ký hợp đồng với Central Coast Mariners, Bolt chắc chắn sẽ có mặt trong bản cập nhật mùa đông. Nếu không, người chơi cũng có thể tìm thấy anh ấy trong mục cầu thủ tự do".

Người này nói thêm: "Dĩ nhiên, Usain Bolt sẽ trở thành cầu thủ chạy nhanh nhất trong game".

Tia chớp đen sẽ xuất hiện trong FIFA 19: Tốc độ 99, chỉ số tổng 49? - Ảnh 1.

Thẻ FUT bị lộ của Usain Bolt trong FIFA 19?

Với 8 huy chương vàng giành được trong các kỳ Olympic, không có gì lạ khi "Tia chớp đen" được ưu ái đặc biệt ở chỉ số bứt tốc. Dù vậy, tốc độ không phải yếu tố quyết định của một cầu thủ trong game FIFA. Một thẻ FUT bị lộ ra mới đây cho thấy chỉ số tổng của Bolt chỉ ở mức trung bình (49) nhưng chỉ số bứt tốc của anh lại quá kinh khủng (99). 

Nếu hình ảnh bị leak ra là thật thì rõ ràng Bolt không phải sự lựa chọn tốt cho các game thủ trong những trận đấu quan trọng. Dù vậy, sử dụng huyền thoại điền kinh để chơi bóng đá cũng là một trải nghiệm đáng thử.

Trước FIFA, đối thủ truyền kiếp của họ là PES từng đưa Bolt vào game trong chế độ chơi myClub ở bản 2018. Chỉ số tổng của "Tia chớp đen" là 75 còn chỉ số tốc độ là 99.