Thực hư tin đồn Khabib ký hợp đồng và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

AB , 05:04 14/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Khabib chưa ký hợp đồng để đầu quân cho CLB Legion Dynamo.

Chiều 13/8, CLB Legion Dynamo của Nga khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình Khabib đang bắt tay Chủ tịch đội bóng là ông Shamil Lakhiyalov. "Mùa tới chúng tôi sẽ phải chạm trán với những đối thủ mạnh. Vì thế, chúng tôi cần những chiến binh thực thụ. Sẵn sàng bắt đầu mùa giải mới với Khabib", đội bóng hạng 3 của Nga viết trên trang cá nhân.

Bài viết trên làm dấy lên tin đồn Khabib đã có giao kèo với Legion Dynamo và đã trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Thực hư tin đồn Khabib ký hợp đồng và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Bức ảnh Khabib chụp cùng ông Shamil Lakhiyalov khiến nhiều người tưởng lầm "Đại bàng" đã ký hợp đồng chính thức

Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin này nhanh chóng bị nghi ngờ bởi tới thời điểm này, Khabib vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về giao kèo trên. Mới đây, sự thật đã được phơi bày khi ông Lakhiyalov trả lời phỏng vấn với một đài truyền hình địa phương. Tại đây, cựu danh thủ người Nga cho hay đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận chính thức.

"Chúng tôi chưa thể nói gì vào lúc này. Tới ngày 7/9, mọi chuyện chỉ rõ ràng khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những bước chuyển biến trong việc thương thảo. Mục tiêu của chúng tôi là đưa anh ấy tới giải bóng đá của chúng ta. Tôi nói với Khabib rằng chúng tôi sẽ làm tất cả theo yêu cầu cậu ấy", ông Lakhiyalov thừa nhận.

Khabib ghi bàn trên sân bóng

Truyền thông Nga nghi ngờ khả năng Legion Dynamo có thể chiêu mộ thành công Khabib. Ký giả Roman Shishov cho rằng đội bóng này chỉ đang "nói đùa".

Trong buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, Khabib thừa nhận mong muốn theo nghiệp quần đùi áo số. Tuy nhiên, Khabib cho hay chỉ nghĩ đến điều này sau khi giảm cân thành công. Thêm vào đó, việc đầu quân cho một đội bóng chuyên nghiệp cũng không phù hợp với quỹ thời gian đang có của Khabib.

Thực hư tin đồn Khabib ký hợp đồng và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Hình ảnh trên sân bóng của Khabib