Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo không đập vỡ điện thoại trong bệnh viện

GG , 10:57 24/03/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Những hình ảnh phim chụp X-quang phần xương bị gãy được lan truyền trên mạng xã hội không phải của Hùng Dũng.

Trong 12 tiếng vừa qua, những thông tin về chấn thương của Hùng Dũng là điều được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất. Cũng vì thế, nhiều hình ảnh, thông tin chưa được xác thực được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Trong đó có bức ảnh chụp X-quang phần chân bị gãy được cho là của Hùng Dũng. Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội đã phủ nhận thông tin này.

Thực tế đây là bức ảnh chụp của người khác gặp chấn thương gần giống Hùng Dũng đó là gãy xương chày và xương mác ở vùng 1/3 dưới cẳng chân, do đó dễ gây nhầm lẫn.

Bức ảnh chụp X-quang này không phải của Hùng Dũng

Ngoài tấm hình X-quang, thông tin về việc HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình của học trò cũng không đúng sự thật.

Trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, người cũng có mặt tại bệnh viện khi Hùng Dũng được cấp cứu chia sẻ: "Thầy Park buồn, lo và đó là sự thật, khi quân số chấn thương của ông ngày càng nhiều thêm, nhưng mong mọi người không suy diễn thái quá, không nói quá sự thật".

Sáng 24/3, Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng, Duy Mạnh. Người hâm mộ có thể yên tâm rằng Hùng Dũng được chăm sóc với điều kiện tốt nhất.

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo vào thăm Hùng Dũng tối 23/3 (Ảnh: CLB Hà Nội)